1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Ford ecosport với những phiên bản hiện đại nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 2 Tháng mười hai 2015.

  Thiết kế đuôi xe là như nhau có mục đích và mang lại cho Ford ecosport một lập trường vững chắc, và kết hợp 'thiết kế kinetic' chữ ký.

  Ford ecosport voi nhung phien ban hien dai nhat

  Một tấm skid bộ khuếch tán phía sau giống như kéo dài rõ rệt từ phía dưới cản sau và nhà ở các loại ống xả kép thể thao, tìm kiếm mà là tiêu chuẩn trên tất cả các series. Các tấm trượt thấp hơn cũng có nhà ở đèn sương mù thấp đeo. Các, đèn sau tách lớn là một tính năng nổi trội ngang của đuôi xe.city ford binh trieu
  Chi tiết gọn gàng khác bao gồm một đèn phanh LED thứ ba tích hợp vào đuôi xe và đậu xe phía sau cảm biến bodycoloured pha trộn vào các vùng sơn. Kính nhuộm màu xanh là tiêu chuẩn của mô hình Titanium, làm tăng thêm cảm giác chất lượng cao của loạt bài này. Bề mặt được giữ sạch sẽ và rõ ràng với các cặp hình bầu dục Ford lớn được bổ sung chỉ trên kim loại của cổng sau với một huy hiệu logo 'Kuga' đặc biệt.
  Một bảng màu lựa chọn cẩn thận của ten màu sắc cơ thể bên ngoài đã được lựa chọn để bổ sung các tính chất lôi cuốn của Ford Kuga. Một màu sắc anh hùng thương hiệu mới bằng kim loại đặc biệt phát triển và - Chill - có sẵn cho cả hai lựa chọn loạt Ford ecosport và lái xe lựa chọn.
  Như một sự phản ánh của iosis X Concept rễ của nó, là sản xuất Kuga cũng có sẵn trong một kim loại mới Electric trắng cũng như các truyền thống vững chắc đông lạnh trắng. Điện trắng là màu sắc được lựa chọn cho cả iosis X Concept xe và tiền sản xuất Kuga showcar tiết lộ tại 2007 Frankfurt Motor Show. Các Kuga là Ford châu Âu mô hình sản xuất đầu tiên sử dụng điện trắng trong đó sử dụng một phương pháp ứng dụng chuyên ngành.Ford ranger
  Các tính năng thiết kế bên ngoài tự nhiên kết hợp một sự giàu có của thực tiễn, cung cấp nhiều hơn so với lần đầu tiên đập vào mắt. Các 'xe bốc dở trong xe bốc dở' cổng sau cung cấp sự linh hoạt tối đa và tiện lợi với truy cập riêng biệt thông qua công tắc micro để một trong hai phần cổng sau trên chỉ hoặc cả hai phần cùng một lúc.

  Kích thước của các phần trên mở đã được thiết kế để cho phép truy cập thuận tiện cho khoang hành lý. Khi phần trên được mở truy cập có thể đạt được vào khu vực hành lý mà không cần phải di chuyển các trang bìa tonneau tiêu chuẩn, tạo điều kiện cho các hạng mục nhỏ hơn để được đặt trong khoang hành lý một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Việc nhanh chóng phát hành tonneau cover cũng có thể được loại bỏ hoàn toàn và được lưu trữ dưới đáy tải một cách dễ dàng.Chiều cao xe cao, cản bề mặt lớn và cửa hậu thiết kế giúp tránh thiệt hại cho các tấm kim loại trong một tác động phía sau tốc độ thấp.
  Dễ sửa chữa và bảo hiểm thuận lợi xếp hạng cũng được giúp đỡ ở phía trước bằng cách sử dụng cánh gió trước bằng nhựa. Không chỉ sử dụng cánh nhựa giúp trọng lượng xe toàn tiết kiệm, họ cũng cung cấp sức đề kháng lớn hơn để vết lõm. Tránh việc sửa chữa tấm kim loại đắt tiền giúp Ford Kuga trong việc đạt được xếp hạng bảo hiểm thấp mong muốn.Ford ecosport
  Một bảng điều khiển kết thúc thấp hơn trong mờ ôm than mép dưới của toàn bộ xe, cung cấp khả năng chống bụi bẩn tích tụ lâu dài và cung cấp một mức độ bảo vệ chống lại các mảnh vụn bay. Nó cũng giúp tăng cường thị giác phong cách off-road.

  Phong cách nội thất cao
  Nội thất của Ford Kuga mới có một cảm giác rộng rãi, có hoặc không có mái nhà kính toàn cảnh lớn tùy chọn.Sạch sẽ, thiết kế tiện dụng của bảng điều khiển trung tâm và chồng hội tụ thành một giao diện điều khiển trung tâm lớn cho việc lưu trữ truy cập tối đa. Tất cả các thành phần nội thất đóng góp cho một thoải mái xung quanh cho người lái và hành khách phía trước chỗ ngồi. Các vị trí ghế cao góp phần vào ánh sáng và thoáng mát môi trường cho hành khách và cung cấp cho người lái xe một cái nhìn chỉ huy của môi trường xung quanh. Nắp ca-pô là có thể nhìn thấy người lái xe ngồi và phía trước ghế hành khách và tăng cường 'trên đường' cảm giác.
  "Với Kuga chúng tôi muốn cung cấp cho người lái xe và hành khách của họ một kết thúc" phải chăng chưa cao cấp 'với một loạt các thương hiệu nội thất màu sắc bổ sung mới và hoàn thiện chất lượng cao ", Smith nói.
  Các vật liệu được lựa chọn cho nội thất của Kuga cũng chứng minh liên kết chặt chẽ với Ford iosis X Concept. Bắt mắt sản xuất nội thất kết hợp da mịn, vải chất lượng cao và độ bóng kết thúc vào các lĩnh vực quan trọng trong lựa chọn màu tùy thuộc vào dòng chọn. Chi tiết màu kết hợp màu sắc và tích hợp làm nổi bật các bảng điều khiển và Trims cửa, tạo ra một hoàn chỉnh, thống nhất giao diện của chất lượng thiết kế dẫn đầu và tính thể thao.
  Mỗi phòng trong số hàng loạt có sẵn hai đại diện cho sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. The Trend mang màu cam biểu cảm hoặc nổi bật màu lam. Về mô hình Titanium, cảm giác một cao đương đại 'techno' phù hợp top-of-the-range nguyện vọng của xe, và đồng nghĩa với các vị trí của Titanium loạt bài về các sản phẩm khác gần đây Ford. Một tối hơn, màu kiêm nhiệm hoặc full-da cắt được cung cấp trên Titanium.
  Các kiểu dáng nội thất được bổ sung hoàn hảo bởi ý đến chi tiết và các thái của các điều khiển chính; tay lái, vị trí bàn đạp và bánh shifter cũng như nhiều vị trí ngồi, chuyển mạch, trong xe giải trí và thông tin giải trí năng. Tất cả đều nằm cách cẩn thận và tất cả đều có sự chú ý đặc biệt của mình đến từng chi tiết. Gia xe ford
  Tất cả mọi thứ từ số lượng áp lực đó là cần thiết để kích hoạt nút bắt đầu của Ford Power 'cho indents ngón tay cái trên tay lái được coi là tất cả một cách cẩn thận để cung cấp mời nhất và kinh nghiệm đáp ứng cho người lái xe và hành khách. Bổ sung chu đáo khác bao gồm khu vực xếp thêm cho tiết mục nhỏ cộng với khu vực dành riêng cho đồ uống, kính mát, đồng tiền, bút và một ổ cắm điện cho các thiết bị điện khác.
  Hotline tư vấn: 0902 911 656 Mr Khiêm
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này