1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Canter 4.7 Tấn thiết kế xe hơi phiên bản 2016

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 31 Tháng tám 2016.

  Honda liên doanh nhằm thực hiện tầm nhìn của công ty để giảm Fuso Canter http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/ tác động môi trường 's và tạo ra một doanh nghiệp bền vững hơn.
  Bộ phim mới nhấn mạnh một dự án nhằm mục đích nắm bắt và sử dụng hiện tại năng lượng trong nước rơi xuống từ mái nhà tháp làm mát. Trong đoạn video, bạn có thể xem các câu chuyện về cách phác thảo một kỹ sư của nhà máy đã về hưu mưu một nhóm các cộng sự đã tìm cách tạo ra năng lượng của mình với một thiết bị đơn giản nhưng khéo léo.
  Fuso Canter 47 Tan thiet ke xe hoi phien ban 2016
  Những cảm hứng của các kỹ sư của Honda đã đủ lớn để nó dẫn đến một hệ thống phát điện thủy điện quy mô nhỏ độc đáo. Chiếc xe được tạo ra thông qua phụ tùng và nguyên vật liệu (gần như entirelly) trong nhà máy.
  Sau đó, các chuyên gia chuyển đổi động cơ AC đơn giản để sử dụng như một máy phát điện, tạo ra năng lượng từ nước khi nó rơi 35 feet vào một thùng đựng nước thải. Kết quả là tuyệt vời: các chi phí thấp, hệ thống bảo trì thấp sản xuất 50 000 kilowatt giờ điện mỗi năm và bù đắp lại khoảng 77 000 pound khí thải CO2 từ việc tiêu thụ điện lưới cung cấp.
  Honda môi trường phim ngắn Dòng đặt nhiều hơn đến sự đổi mới môi trường trên Honda ở Bắc Mỹ. Nó đặt sự chú ý nhiều hơn đến những nỗ lực của các thương hiệu được làm để tạo ra một loại xe hơn tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải thấp. Ngoài ra, nó cho thấy những nỗ lực của họ trong việc giảm sử dụng năng lượng, khí thải và chất thải trong tất cả các hoạt động của công ty.Chevrolet Camaro Hot Wheels Special Edition sẽ có mặt tại các đại lý vào đầu như vậy, năm tới debut như là đầu tiên đầy đủ kích thước, sản xuất Hot Wheels xe được chào bán.
  Phiên bản đặc biệt Chevy chỉ ra mắt tại SEMA Show tại Las Vegas, khoe sôi động, chương trình của nó đồ họa có dấu sơn kim loại (Kinetic Blue) và bánh xe màu đỏ lót. Chiếc xe sẽ có sẵn trong cả hai bản coupe và Convertible, trong 2LT (V-6) và 2SS (V-8) Trims.
  Một số điểm nổi bật bên ngoài khác ở đây bao gồm spoiler ZL1 phía sau (mô hình coupe), ZL1 phía trước lưới tản nhiệt phía trên, Ground hiệu ứng gói, bao gồm cả mặt trước splitter và điều trị rocker, màu đen bánh xe 21-inch với sọc viền màu đỏ, hai tông màu mờ mui xe đồ họa và phía sau đèn hậu bảng "mất điện" đồ họa, fender "ngọn lửa" đồ họa, Hot Wheels lưới tản nhiệt và decklid logo.

  Nội thất của này Camaro là như là thú vị như bên ngoài. Nó là màu đen da tỉa, nổi bật với màu đỏ và đen chỗ ngồi khâu với logo Hot Wheels thêu trên ghế trước. Các bảng điều khiển và cửa chen màu đen là tốt, với Fuso Canter 4.7 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-4-7-tan/ kiểu ngọn lửa decal trên mỗi cửa. Hot Wheels® bản tấm sill và Camaro-logo thảm sàn cao cấp với viền màu đỏ cũng được bao gồm.
  Quan trọng hơn, các mô hình SS bao gồm 6.2L V-8 động cơ, được cung cấp trong hai lần lặp: các "L99" trên các phương tiện tự động, trang bị và "LS3" trên mô hình của nhãn hiệu trang thiết bị. Đặc biệt, sức mạnh tạo ra cho L99 là 400 mã lực (298 kW) và mô-men xoắn 410 lb.-ft. (556 Nm). Nó cũng có tính năng quản lý nhiên liệu động tiết kiệm nhiên liệu. Các LS3 phát triển 426 mã lực (318 kW) và 420 lb.-ft. (569 Nm) mô-men xoắn.General Motors hiện đang bận rộn phát triển 2014 Chevrolet Corvette và trong tuần qua đã tiết lộ chi tiết về động cơ V8 hoàn toàn mới mà sẽ cấp năng lượng cho biểu tượng của Mỹ.
  Động cơ V8 6.2 lít sẽ là người đầu tiên của Chevrolet mới 'Gen 5' phạm vi của động cơ V8 khối nhỏ sẽ trải rộng trên toàn bộ gia đình của mình. Ví dụ cụ thể này được đặt ra cho các mới 'Vette và đã được hoàn toàn làm lại từ phiên bản trong mô hình C6 đi.
  Chevrolet đã rất cố gắng để làm cho công cụ của C7 một sự mặc khải nhỏ cho những người đã đi trước khi nó và các chi tiết phát hành chắc chắn làm cho việc đọc thú vị. Trước hết, các khối sẽ được làm hoàn toàn từ nhôm cho các mục đích giảm trọng lượng, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu.
  Được đặt theo tên LT1, động cơ mới sẽ cho phép 450bhp và 450 lbs ft mô-men xoắn mà là nhiều hơn một chút công bằng hơn so với các nhà máy V8 LS3 nó thay thế. Nó không chỉ có một sản lượng điện lớn hơn, nhưng cũng là hiệu quả hơn trong cách nó chạy, chủ yếu là do việc thực hiện phun nhiên liệu trực tiếp.
  phun nhiên liệu trực tiếp có nghĩa là nhiên liệu được bơm trực tiếp vào buồng đốt và do nhiên liệu được đốt cháy một cách hiệu quả hơn. Đó là một phương pháp mà ngay cả những cái tên như Ferrari và nhà sản xuất siêu xe khác đã được rút ra vào sử dụng và cho hiệu quả tốt; phun nhiên liệu vào động cơ trực tiếp không chỉ làm cho nó đáp ứng nhiều hơn, mà còn phụ tùng nhiên liệu lãng phí trong các đường ống dẫn.
  Các hình thức khác của công nghệ để đảm bảo rằng công cụ mới 'Vettes' là hiệu quả hơn bao gồm một hệ thống quản lý nhiên liệu mới và van biến thiên, với piston đường viền và phích cắm bộ tia lửa sâu hơn cũng giúp nguyên nhân. Một thời gian.
  Xem thêm : Fuso Canter 6.5 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-6-5-tan/
  ________________________________________
  Hotline : 096.175.3333 - 1900.6367.82
  Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này