1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Canter 6.5 Tấn những sedan mới nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 28 Tháng sáu 2016.

  Như bạn có thể biết, Petty để xe của cửa hàng là tốc độ trong nhà của huyền thoại NASCAR Richard Petty và bây giờ anh và trở về phi hành đoàn của mình với phiên bản giới hạn của biến đổi rất nhiều Mustang GT.
  Kế của Astra được đánh dấu bởi Fuso Canter các dải lá thêm vào để nhấn mạnh đường nét của xe. Các dải thiết lập có sẵn trong các màu sắc khác nhau.
  Điện khác?
  Một sự gia tăng sản lượng điện cũng có sẵn cho các biến thể cả động cơ diesel và xăng. Việc tăng được thực hiện đang được thử nghiệm và sẽ được giới thiệu trong thời gian ngắn. Việc tăng hiệu suất được dự kiến sẽ lên đến 30 mã lực.Chúng tôi cùng nhau đi đến Tokyo "là những gì Nissan đã nói về hình ảnh này. Các công ty Nhật Bản cũng tiết lộ rằng đây là "tầm nhìn tương lai của chiếc xe thông minh và điện khí 'và rằng chiếc xe từ hình ảnh teaser sẽ được xem trước tại 2015 Tokyo Motor Show. Kể từ khi chúng ta biết những sự kiện này, nó là hoàn toàn hợp lý để hỏi liệu điều này có thể là Nissan Leaf tiếp theo.
  Thế hệ mới Leaf hay không, chiếc xe này chắc chắn sẽ là 100% điện, có hình dạng của một chiếc crossover nhỏ gọn và tính năng phong cách độc quyền ngoại thất và nội thất công nghệ cao. Hơn nữa, nếu chúng ta nhớ lại sự kiện tốt, trở lại vào tháng Nissan phát hành một báo cáo nói rằng một phiên bản mới của lá (mà chỉ dành cho Tokyo) sẽ sử dụng thương hiệu pin mới.
  Pin mới sẽ cung cấp một phạm vi lái xe lên đến 400 km (250 dặm). So sánh với các lá hiện tại và bạn sẽ nhận được lớn như thế nào bước về phía trước được. Chính xác, các lá thế hệ hiện tại có thể đi trên một lần sạc pin lên đến 250 km (150 dặm). Cuối cùng, chúng ta cũng nên nói rằng các công nghệ pin mới cũng sẽ được sử dụng trong xe giống như một chéo điện và sedan sang trọnonda Ridgeline được duyệt vào đầu năm nay tại Chicago Auto Show. Bây giờ, đó là thời gian cho các thương hiệu yêu thích của Nhật Bản để ra mắt một chiếc xe khái niệm dựa trên Ridgeline, chính xác - Honda Ridgeline Desert Race Truck Khái niệm, mà sẽ làm cho một xuất hiện đầu tiên tại SEMA. Lưu ý rằng các ký họa đặc trưng trong bài viết sẽ hiển thị xem trước ở Chicago, nhưng tin tốt là mới 'sa mạc' đón được ra mắt trong năm tới.
  Chúng ta biết gì về cuộc đua xe tải Ridgeline sa mạc? Đầu tiên, nó là rõ ràng rằng nó sẽ cung cấp thêm các hướng kiểu dáng của xe bán tải Ridgeline dự đoán. Thứ hai, "đua Ridgeline" cũng đánh dấu của công ty tái nhập cảnh vào Honda phát triển Performance (HPD) Nhà máy -powered off-đường đua.

  HR-Vs và CR-Z
  Ngoài ra, du khách SEMA cũng sẽ thấy xe dự án HR-V, mà sẽ mang lại sự phấn khích thông qua hiệu năng cực đỉnh và cá tính. HR-Vs được xây dựng với sự hợp tác với một số nhà điều chỉnh.
  Bên cạnh đó, năm 2016 Honda CR-Z thể thao hybrid coupe sẽ xuất hiện lần đầu tiên ở Bắc Mỹ. Nó sẽ hiển thị tích cực phong cách ngoại thất mới và cải thiện đáng kể nội thất. phiên bản accessorized của 2016 Honda Civic Fuso Canter 4.7 Tấn 2016 Honda Pilot cũng sẽ có một vị trí tại triển lãm.
  Honda Powersports và HPD
  Các hành động thực tế sẽ xảy ra trên Honda Powersports chạm sàn trình diễn, nơi khách của chương trình sẽ thưởng thức xem Moto GP Race Replica RC213V-S, Pioneer 1000 và nhiều hơn nữa. Cuối cùng, Honda sẽ một lần nữa tổ chức Honda Soiree tại Hakkasan Nightclub tại MGM Grand.Mopar cuối cùng đã mang lại cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ là xe Mopar biến đổi được dự kiến sẽ được trình diễn tại Hội chợ Thiết bị đặc biệt Hiện, November 306 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas.
  Những gì chúng ta thấy là một kết hợp của các khái niệm và các đơn vị sản xuất mà Mopar nhóm đã quyết định sửa đổi trong cách này hay cách khác. Sẽ có Chrysler, Dodge, Jeep, RAM và FIAT xe kiêu hãnh sẽ thấy sự cải thiện của họ. Có gần 20 xe ô tô, cùng với nhiều phần Mopar và phụ kiện sẽ là một phần của Mopar SEMA triển lãm
  Như bạn đã biết, Mopar đã được đưa trở lại vào năm 1937 và sản xuất các sản phẩm chủ yếu là chất chống đông, nhưng sau đó, vào những năm 60 nổi tiếng của thương hiệu phấn khởi nhanh như những chiếc xe cơ bắp đạt được tốc độ cao. Hôm nay Mopar thương hiệu là dịch vụ của FCA và sản xuất phụ tùng đặc biệt và các hoạt động chăm sóc khách hàng. Nó phân phối hơn 500.000 phụ kiện khoảng 150 thị trường trên toàn thế giới. phần Mopar được tạo ra và được chế tác bởi cùng một người ủy quyền cho chi tiết kỹ thuật cho xe FCA. Với điều này nói, bạn nên biết rằng thương hiệu này biết thế nào nó được thực hiện và những gì một linh kiện chất lượng cao như thế nào.Bạn có biết rằng chúng tôi có một thương hiệu App mới? Độc giả của AutomobilesReview.com bây giờ có thể tải về thương hiệu của chúng tôi ứng dụng mới từ Android App Store! người dùng iOS sẽ có sự tiện lợi của nó tải về rất sớm, quá! Chúng tôi chắc chắn vui mừng về điều đó, và chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn sẽ tận hưởng những ứng dụng nhiều như chúng tôi làm. Dưới đây là các tải LINK .Đưa to lớn 727 mã lực, Nhà để xe 2016 Mustang GT Vua Edition ngọt Petty là ở đây để chứng minh tại sao nó kiếm được biệt danh. Fuso Canter 6.5 Tấn
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này