1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Canter 7.5 Tấn , 8.2 , Fighter nâng cấp phiên bản mới

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 5 Tháng năm 2016.

  Một nâng cấp đáng chú ý đã được cải thiện tiếng ồn nội thất và rung động. Suzuki đưa ra chuyên NVH của họ xác nhận rằng chiếc xe là khoảng 2dB êm bên trong so với thế Fuso Canter 7.5 Tấn hệ trước. Đây là một kết quả của con dấu tốt hơn cũng như kính cửa sổ dày (4.0mm - tăng từ 3,5 mm).

  Fuso Canter 75 Tan 82 Fighter nang cap phien ban moi

  Ngồi bên trong Grand Vitara mới thay đổi trở nên rõ ràng hơn một cách nhanh chóng hơn. Có một màn hình hiển thị cụm đồng, đa thông tin hoàn toàn mới cung cấp thêm thông tin, một loa trung tâm trong các dấu gạch ngang, điều khiển điều hòa không khí mới, cộng với một sửa đổi tấm che nắng và cánh tay còn lại.

  Các mô hình V6 Prestige cũng có được, lần đầu tiên, kiểm soát đồi gốc (HDC) và kiểm soát ngọn đồi giữ (HHC), cộng với đèn pha tự động.

  Suzuki Úc Tổng Giám đốc Tony Devers nói rằng mới Grand Vitara là compact SUV tốt nhất của bất kỳ nhà sản xuất - một yêu cầu lớn - tuy nhiên nó bây giờ chắc chắn SUV giá rẻ nhất và tốt nhất giá trị đồng tiền so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó.

  Sau khi trình bày nó đã được thời gian cho bữa ăn tối. Mặc dù hầu hết chúng ta sẽ có được hạnh phúc với một nhà ấm bữa ăn ngon tại khách sạn, Suzuki đã có những ý tưởng Fuso Canter 8.2 Tấn khác. Given Grand Vitara có nghĩa là cho ngoài trời, cách tốt hơn để có được những điểm trên so với bữa ăn tối ra trong đông lạnh?

  Không phải là tôi đang phàn nàn, Âm thanh của sự im lặng, như người dân địa phương gọi nó, là một bữa ăn đầy đủ khóa học chuẩn bị tốt với một cái nhìn của Ayers Rock. Tiếp theo là một bài học nhanh chóng trong chòm sao và đi xe buýt gập ghềnh trở lại khách sạn cho một năm giờ giấc ngủ nhanh chóng trước khi ngày hai.

  nhân viên Suzuki khuyến khích chúng tôi để cài đặt cảnh báo của chúng tôi cho 5:30 vì vậy chúng tôi có thể sẵn sàng và trên xe buýt đến sân bay lúc 6:30 sắc nét. Những gì họ không nói với chúng ta, là cuộc gọi thức dậy họ đã tổ chức bí mật, vì vậy nút snooze là thừa dịp này.

  Sau bữa ăn sáng nhanh chóng chúng tôi lên một chiếc xe buýt đến sân bay, kế hoạch đã được đơn giản, nhiều máy bay trực thăng đã được thuê để bay chúng tôi qua Ayers Rock và hướng về Kings Creek Station một giờ tốt đi.

  Fuso Fighter

  0169.866.5656 - 01262696789

  Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này