1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Canter 7.5 Tấn , 8.2 Tấn , Fighter nhiều màu sắc khác nhau

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 11 Tháng năm 2016.

  Tại helm, nó trông và cảm thấy giống như một Golf bình thường. GT Sport nhận ghế ngồi thể thao và một 'tăng' đo duy nhất mà thay đổi theo đầu vào ga, cùng với hệ thống cảm ứng mà được sử dụng. Hai hộp số có thể được chọn, có các tùy chọn của một hướng dẫn 6 tốc độ hoặc một Fuso Canter 7.5 Tấn đơn vị 6 cấp DSG (Direct phím Shift Gearbox). Các DSG hộp số đạt được những lần thay đổi của chỉ 8milliseconds - thực sự tuyệt vời khi kết hợp với việc áp dụng một hệ thống twincharger.
  Fuso Canter 75 Tan 82 Tan Fighter nhieu mau sac khac nhau

  GT Sport không phải là tất cả những gì xấu khi nhịp độ thông qua các khúc cua hoặc. phản ứng chỉ đạo là ngang bằng với Golf GTI, như là lái cảm giác. Chiếc xe đúng thông qua các góc, chỉ gián tiếp tại understeer khi tăng tốc quá sớm hoặc quá cứng ra khỏi một uốn cong. cân bằng khung xe là rất ấn tượng trong suốt dải Golf, bạn không bao giờ cảm thấy như bạn đang lái xe một chiếc xe nhỏ, nhưng trên cùng một mã thông báo, nó không cảm thấy lớn hoặc lờ đờ, gián tiếp tại một khung rất cân bằng.and automatic review 2008 Volkswagen Golf GT manual and automatic revie
  Một điểm đáng quan tâm là hệ thống phanh. Mặc dù họ Fuso Canter 8.2 Tấn là tốt cho một vài trải dài của góc nhịp độ cao, họ bắt đầu mờ dần và cảm thấy mềm khi bị tra tấn. Một thiết lập nâng cấp của nút chai sẽ được cao trên danh sách một chủ sở hữu tương lai của nếu có lái xe cứng đã được tiêu thụ.
  Powering Golf GT Sport là một động cơ xăng 1,4 lít twincharged trong đó sản xuất 125kW và 240Nm mô-men xoắn. Từ một khởi đầu đứng, 100km / h có thể đạt được chỉ trong 7,7 giây, trong khi đạt được một con số tiêu thụ nhiên liệu chỉ 7,7 lít cho mỗi 100 km, kinh ngạc đối với một chiếc xe với đặc điểm hoạt động như vậy. Trong thử nghiệm với các phiên bản sử dụng DSG 8,1 l / 100km.
  Có giá từ 34.990 $ cho 6 cấp biến thể, mô hình DSG trợ có sẵn từ $ 37,290. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm: kiểm soát khí hậu hai vùng; kiểm soát hành trình; cửa sổ điện; gương chỉnh điện; hệ thống khóa trung tâm; phía trước và phía sau sương mù đèn; máy nghe nhạc CD với khả năng tương thích MP3; ghế vải, thể thao; mưa cảm cần gạt nước, và bánh xe hợp kim.
  Tính năng an toàn bao gồm: hệ thống phanh ABS với EBD và hỗ trợ phanh; Chương trình ổn định điện tử (ESP); ASR (Anti Skid Quy chế); lái xe và hành khách phía trước túi khí; lái xe và hành khách phía túi khí và đầy đủ túi khí rèm dài.
  Giá thấp hơn các giải thưởng Golf GTI, mới Golf GT Sport là một người thành công to lớn mà cung cấp không thể tưởng tượng nổ cho buck của bạn. Tôi rất
  Fuso Fighter

  0169.866.5656 - 01262696789
  Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này