1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Fighter 16 huong dan moi nhat

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 20 Tháng năm 2016.

  Hướng dẫn, tôi phát hiện ra rằng bạn cần phải có chân trên bàn đạp phanh khi chuyển phím ... Tôi biết rằng tất cả cùng anyway.
  Thứ hai động cơ 5 xy trong dòng đi vào cuộc sống, bạn sẽ được chào đón với một chiếc xe tải như nhàn rỗi mà có vẻ tẻ nhạt và nhàm chán Fuso Fighter 16 http://fuso-trucks.com.vn/fuso-fighter/fighter-16/ .Bạn thấy, chiếc xe tải như động cơ là một Turbo Diesel (TDI); nó có một chuyển 2.5ltr và sản xuất 128kW tại 3500RPM và ngực đẩy 400Nm momen xoắn tại 2000rpm (Vâng, đó là 20nm mô-men xoắn hơn một 4.0ltr, 6cyl Falcon!).
  Fuso Fighter 16 huong dan moi nhat

  Từ bên ngoài Touareg chỉ đơn giản là trông thả gợi cảm chết. Nó sử dụng một lập trường cao với một chiếc vỉ nướng được xác định rõ và cửa hút không khí miệng-như (một trong số đó chứa các intercooler cho động cơ). Các gấp đi gương chứa đèn chỉ thị và cản trước có hai địa điểm đúc mà giấu đi đôi đèn sương mù. chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi cũng đã có một tùy chọn kích thước đầy đủ phụ tùng lốp treo ra khỏi mặt sau của chiếc xe (tùy chọn thêm, trị giá $ 2,100). lốp xe khổng lồ giữ Touareg trồng đường, bánh xe hợp kim 17 "kích thước và lốp xe là một đáng kinh ngạc 255mm rộng!
  Touareg là về an toàn như get những 'Toorak Fuso Fighter 16SLhttp://fuso-trucks.com.vn/fuso-fighter/fighter-16sl/ Máy kéo' / 'Bóng đá-Mum điện thoại di động'. Nó có một 5 sao Euro NCAP đánh giá an toàn. Nó cũng mang các biện pháp bảo vệ người đi bộ như một nắp ca-pô động cơ bằng nhôm với các đặc tính biến dạng được cải thiện, cùng với cản nhựa tự tái sinh và bảo vệ phía trước. Để đầu nó tất cả ra, nội thất được trang bị sáu túi khí, trong đó bao gồm hai ở phía trước, hai bên hông (ghế trước) và túi khí rèm, phía trước và phía sau để bảo vệ bổ sung từ những tác động phụ.

  Những loại tiện ích mát không ~ 80.000 $ có được không? Rất nhiều cho tôi đảm bảo với bạn. Chúng tôi đã được lái xe R5 sang trọng, những điều bạn đang đảm bảo để xem bao gồm. ghế da, hạt gỗ nhiều hơn bạn có thể thọc gậy tại (tha thứ các chơi chữ), kiểm soát khí hậu hai vùng, ghế ngồi có sưởi, gương có sưởi, gương thu vào, một tuyệt đối gob-điều kỳ diệu của một hệ thống âm thanh, cửa sổ điện, 6 tốc độ hộp số tự động, ghế điện ... danh sách chỉ đơn giản là đi và về. Xét về giá trị, bạn đang thực sự không bỏ lỡ nhiều khi nói đến chi tiêu cứng của bạn kiếm được ~ $ 80,000.
  Fuso Fighter FI12Rhttp://fuso-trucks.com.vn/fuso-fighter/fighter-fi12r/

  ________________________________________
  0169.866.5656 - 01262696789
  Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này