1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Fighter 16 thiết kế bên ngoài đồ sộ

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 9 Tháng sáu 2016.

  Các bên, có ba lỗ thông hơi mang tính biểu tượng trên cánh phía trước, tiêu biểu cho Maserati hình thang cột C mang "Saetta" logo và cửa sổ cửa không khung lớn. Tiến tới phía sau, nó bị chi phối bởi giảm dần trở lại cửa sổ và hình dạng sắp xếp hợp lý. Chúng có hình dạng đặc trưng cho một chiếc xe thể thao hiệu suất cao.Maserati đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật quá. Ví dụ, khung gầm Levante đã được thiết kế để kết hợp một màn trình diễn tuyệt vời trên đường, xử lý chưa từng có (ngay cả trên rất grip thấp bề mặt) và nổi bật hiệu suất off-road và xe. Công ty cũng cho biết chiếc SUV sẽ được trang bị với một mức độ cao về nội dung cũng như tiêu chuẩn như hệ thống treo tinh vi điện tử với điều khiển giảm xóc và không khí suối "Q4" ổ đĩa thông minh tất cả các bánh xe và 8 tốc độ truyền tải tự động.
  Mercedes đã có những sự lựa chọn của họ về chiếc xe Fuso Fighter 16 http://fuso-trucks.com.vn/fuso-fighter/fighter-16/ siêu sang trọng và đắt tiền dễ dàng hơn nhiều. Thấp và behold Mercedes-Maybach S600 Guard! "Xe hơi" Đây là thêm một bộ máy quân sự, vì nó có tính năng bảo vệ đặc biệt và được chứng nhận với mức độ bảo vệ đạn đạo cao nhất VR10 ... cho xe dân sự. Để dịch này sang một ngôn ngữ dễ hiểu hơn, điều này có nghĩa rằng S600 Guard có thể chịu được đạn lõi thép cứng rắn bắn ra từ một khẩu súng trường tấn công.
  Hơn thế nữa, một phần của khái niệm bảo vệ là nó là rất khó để phân biệt các phiên bản bọc thép của Maybach từ người đồng loạt sản xuất của nó. Chiếc xe cũng có một đánh giá ERV 2010, viết tắt của Xe chống nổ.
  Fuso Fighter 16 thiet ke ben ngoai do so
  Những lợi thế quan trọng của bọc thực hiện ở đây bao gồm: sức mạnh tuyệt vời và ổn định do cấu trúc cơ sở củng cố, cũng như mức độ thoải mái do sự hội nhập và chồng chéo thông minh của tất cả các yếu tố bảo vệ.hành phần bảo vệ làm bằng thép đặc biệt được tích hợp vào các khoang giữa cấu trúc cơ thể và da bên ngoài. Ngoài ra, hệ thống chồng chéo thông minh tại các điểm đặc biệt quan trọng, chẳng hạn Fuso Fighter 16SL http://fuso-trucks.com.vn/fuso-fighter/fighter-16sl/ như chuyển đổi các tài liệu cung cấp bảo vệ đạn đạo toàn diện. Các cửa sổ được cố định và làm bằng vật liệu và độ dày thích hợp. Họ đã quá phủ polycarbonate ở bên trong để bảo vệ mảnh vụn. Bảo vệ chống lại các thiết bị nổ được đảm bảo thông qua bọc gầm xe, trong đó bao gồm các gầm dưới khoang người cư ngụ.
  Các lợi ích khác của Mercedes-Maybach S 600 Guard bao gồm mà nó có thể được đặt như một tám xi-lanh (long-wheelbase S500) và như là một mười hai xi-lanh (long-wheelbase S600). Các "xe" là rất lớn với chiều dài mm 5453 của nó và chiều dài cơ sở của 3365 mm. Ngoài ra, những thay đổi khác là nhẹ, bao gồm ví dụ như tái định vị của ghế sau tiếp tục trở lại, mà thêm vào các cảm giác riêng tư. Các thiết bị tiêu chuẩn đã có tính năng ghế điều hành trên cả hai khuếch đại âm thanh trái và phải, và sáng tạo.Maserati Levante là công ty đầu tiên SUV, mà sẽ ra mắt thế giới tại Geneva Motor Show. hình ảnh bên ngoài của mô hình cuối cùng đã được tiết lộ sau khi nó đã được nói chuyện về chiếc xe cho rất nhiều thời gian bây giờ. Với phiên bản của chiếc SUV sẽ hoàn thành phạm vi hiện tại của Maserati saloon và xe thể thao, cụ thể là Quattroporte, Ghibli, GranTurismo và GranCabrio.
  Thiết kế bên ngoài của Levante bao gồm các đặc trưng cho các tính năng phong cách thương hiệu, việc cho vay đặc điểm riêng biệt của Ý. Ví dụ, các tính năng phía trước hung hăng thon đèn pha tách thành hai yếu tố. Các đơn vị đèn pha trên được kết nối với lưới tản nhiệt. Fuso Fighter FI12R http://fuso-trucks.com.vn/fuso-fighter/fighter-fi12r/
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này