1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Fighter 16 thiết kế hấp dẫn của xe

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 28 Tháng năm 2016.

  Mặc dù nó đã được hình thành và phát triển tại Úc, chiếc xe Fuso Fighter 16 đã được xây dựng tay tại Nhật Bản dưới sự chỉ đạo của bộ phận xe thể thao toàn cầu của Toyota. Về cơ bản, chiếc xe cho biết thêm một kiểu dáng hatchback mới để phía sau của GT86. Ngoài ra, tên khái niệm của "Shooting phanh" có nghĩa như thế nào thiết kế cho các GT86 sau hơn phòng đầu và hành lý không gian.
  Fuso Fighter 16 thiet ke hap dan cua xe
  Dường như đội ngũ thiết kế của Fuso Fighter 16SL đã quyết định mở rộng sự hấp dẫn của chiếc xe, nhưng đồng thời vẫn giữ kiểu dáng đẹp và thể thao vài phong cách của GT86. Các giới chức nói rằng mô hình này sẽ phù hợp cho cả hai ngày cuối tuần và theo dõi, vì vậy đây có thể trông giống như một cơ hội hoàn hảo cho nhiều người.
  Không có nhiều chi tiết được tiết lộ cho đến nay. Những gì chúng ta biết là sau đây. Các GT86 có trọng lượng lớn và chỉ đạo trực tiếp, đảm bảo rằng chiếc xe vẫn giữ được kinh nghiệm lái xe liên quan đến bản coupe của. Tuy nhiên, nó có cảm giác hơi trung tính hơn trong góc hẹp.
  Các nhà thiết kế cũng nhằm giữ càng nhiều các GT86 gốc nhất có thể. Họ chỉ thay đổi những gì là hoàn toàn cần thiết để làm cho chiếc xe thêm ... thực tế. Vâng, cái bóng vẫn còn thao, căng và tràn đầy năng lượng. Bằng cách này, mái nhà có thể được sử dụng để thực hiện ván lướt sóng, xe đạp hoặc vỏ lưu trữ cho một ngày cuối tuần đi trong khi mở rộng hơn của khởi động mới cho phép tải dễ dàng hơn nhiều.
  Toyota không có kế hoạch để sản xuất chiếc xe này trong thực tế. Nó chỉ là một nghiên cứu thiết kế nội bộ. Tuy nhiên, Toyota sẽ "không bao giờ nói không bao giờ" nếu nhu cầu thực sự lớn.
  Skoda Kodiaq là SUV mới nhất và lớn nhất trong đội hình của xe trong gia đình của công ty. Các tên khá lạ của chiếc xe không phải là tình cờ. Vì nó là larges trong phạm vi, tên đề cập đến các loài gấu Kodiak, mà sống trên một hòn đảo xa xôi ngoài khơi bờ biển phía nam của Alaska. Và đây là cách người dân bản địa của Alutiiq đã gọi con gấu. Những gì chúng ta cũng biết là các chiến dịch SUV mới và giới thiệu ra mắt của nó sẽ xảy ra trong nửa thứ hai của năm 2016.
  Không có quá nhiều chi tiết có sẵn tại thời điểm này, nhưng Skoda đã thực sự cho chúng ta một gợi ý với những câu chuyện Alaska. 3500 gấu Kodiak hiện đang sống cùng với 14.000 người trên đảo Kodiak và cảnh khắc nghiệt nhưng quyến rũ của nó nằm ở ngoài khơi bờ biển phía nam của Alaska. Vì vậy, chúng ta có thể hy vọng Fuso Fighter FI12R
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này