1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Fighter những số liệu kỹ thuật mới

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 5 Tháng bảy 2016.

  Và động cơ diesel nâng cấp. Các tin tốt là đại diện thương hiệu đã đảm bảo chúng ta có được một plug-in hybrid theo trong năm 2016. Tất cả các động cơ sẽ được lái xe các bánh xe phía trước và sẽ tuân thủ với các tiêu chuẩn khí thải mới nhất Euro 6

  Thị các dự án ảo tại Tractor FV517 50T Premium mà làm cho chúng tôi thực sự vui mừng! Điều này sẽ xảy ra giữa 17 và ngày 27 tháng Chín.

  Như một vấn đề của thực tế, đây là lần đầu tiên, khi Bugatti tham gia vào các trò chơi GT6. Đây là cơ hội cho tất cả người hâm mộ của thương hiệu đắt tiền, đi xe một chiếc xe Bugatti mặc dù nó chỉ là trong thực tế ảo. Đại diện Công ty cũng cho biết rằng đây là cơ hội hoàn hảo cho thương hiệu để làm cho một chiếc xe Bugatti truy cập vào một số lượng lớn người dân.Những thú vị Vision Gran Turismo Concept là một chiếc xe hiệu suất cao với một thiết kế một lần ngoại lệ. Các nhà thiết kế đã trả rất nhiều sự chú ý đến từng chi tiết trong dự án này. Ngoài ra, Achim Anscheidt, người đứng đầu nhóm thiết kế Bugatti, nói rằng họ "có mục tiêu rõ ràng của việc phát triển một chiếc xe mà cũng có thể được điều khiển trên một mạch đua thực sự nếu nó rời khỏi thế giới ảo".

  Với các hình thức mới của nó và ngôn ngữ thiết kế, Bugatti Vision GT là ví dụ đầu tiên của giai đoạn tiếp theo trong lịch sử sáng tạo của công ty kể từ khi kết thúc thời đại Veyron. Chúng tôi cũng hiểu rằng dự án này sẽ cực kỳ hiệu quả theo định hướng. Có hai hình ảnh trêu ghẹo đó đưa ra một cái nhìn thoáng qua của chiếc xe trong tương lai. Hơn sẽ được công bố sớm, chơ!Hãy nói rằng nó ngay lập tức. Mới nhất của Skoda Superb là cực kỳ hiệu quả khi nói đến nhiên liệu tiêu thụ. Đặc biệt là các dòng sản phẩm Greenline đó sẽ được trình bày cho công chúng lần đầu tiên tại Frankfurt International Motor Show. Các xe đi với mức tiêu thụ nhiên liệu thực sự ấn tượng, đo tại 3,7 lít cho mỗi 100 km và lượng khí thải CO2 là 95 g / km cho phiên bản hatchback. Hơn nữa, Skoda đội đảm bảo với chúng tôi rằng một lấp tại các trạm xăng, bạn có thể đi cho hơn 1.780 km. Thú vị, không phải là nó?

  Skoda Superb Greenline 1.6 TDI / 119 mã lực (88 kW) đi kèm với hộp số sàn, hệ thống động cơ Start Fuso Rosa / Stop và phục hồi năng lượng phanh như các tính năng tiêu chuẩn. Hơn nữa, chủ sở hữu của các mô hình Greenline sẽ được cấp với goodies khác như tỷ số truyền động lâu hơn và SCR (Selective Catalyctic Reduction).

  Nhưng động cơ 'xanh' không phải là điều duy nhất mà làm cho các mô hình tuyệt vời mới nhất để hấp dẫn. Chiếc xe cũng đi kèm với một số thay đổi khí động học và nâng cấp phong cách tổng thể. Khung xe là có thấp hơn so với mô hình tuyệt vời tiêu chuẩn 15 mm và chiếc xe có spoiler cổng sau. Và các kỹ sư đã thực hiện một số cải tiến bổ sung cho hệ số kéo: các Greenline Superb nay đạt tổng cộng 0,263 và Combi Greenline đi cho 0,275.  Và phiên bản Greenline hiện đang được cung cấp với 'hoạt động', 'Tham vọng' và 'Style' subversions. Như bạn đã biết, từ năm 2008, ý tưởng Greenline đã được một trong những quan trọng nhất cho Skoda và mô hình của nó.

  Vì vậy, nó xuất hiện với tôi rằng con đường của Skoda được định nghĩa: sinh thái thân thiện ý tưởng và thay đổi rất nhiều để cung cấp các thành phần chất lượng cao và sự thoải mái. Nhưng nó sẽ là tốt, chúng tôi về để tìm hiểu.016 Kia Optima trong kỹ thuật châu Âu của mình sẽ được tiết lộ tại Frankfurt International Motor Show vào ngày 15. Đây là thế hệ thứ tư của mô hình và nó được dự kiến sẽ được bán ra trong Cựu lục trong quý cuối cùng của năm. Chiếc xe được đặc trưng bởi các hình thức hiện đại, thương hiệu ngoại thất mới và thiết kế nội thất cũng như cabin rộng rãi hơn. Không đề cập đến mảng các tính năng công nghệ bao gồm như là một tiêu chuẩn hoặc như là một tùy chọn có sẵn. Hơn nữa, Kia đã quyết định giới thiệu năm 2016 Optima với một loạt các hệ truyền động hiệu quả. Các tin tức tuyệt vời ở đây là cũng sẽ có một lai.

  Cắt Exterior Cạnh Thiết kế

  Những gì chúng ta có thể nói về phong cách ngoại thất của Optima mới nhất? Điều đầu tiên mà lấy được sự chú ý là nó là hài hòa và hoàn toàn thay thế cho triết lý thiết kế mới nhất của thương hiệu. Chiếc xe trông thể thao với bề mặt chi tiết của nó, thân hình sắc nét và sedan dáng thuôn dài hơn. Led một đặc trưng cả lên bộ phận giống hình lá và ở phía sau.

  Điều quan trọng tiếp theo đề cập đến ở đây, đó là năm 2016 Optima là con đường dài hơn thế hệ trước. Chính xác, chiều dài cơ sở đã được mở rộng thêm 10 mm đến 2.805 mm. Do đó chiều dài xe đầy đủ tại đo 4.855 mm. hơn nữa, chiếc xe cũng là 25 mm rộng hơn, tại 1.860 mm và 10 mm cao tại 1.465 mm.hững thay đổi này tất nhiên dẫn đến một cabin rộng rãi và thoải mái hơn. Nhìn chung, nội thất đã triệt để tinh chế và bây giờ các tính năng vật liệu chất lượng cao. Điều này sẽ làm cho kinh nghiệm của các hành khách sang trọng hơn bao giờ hết.

  Các cabin có thiết kế gọn gàng hơn và thống nhất hơn so với mô hình trước đó. Ví dụ, bảng điều khiển được lan truyền dọc theo mặt phẳng nằm ngang, điều khiển trung tâm rộng lớn hơn và một hệ thống màn hình cảm ứng 8,0-inch thông tin giải trí mới.

  Kia cung cấp cho khách hàng của mình Optima chọn các lựa chọn màu đen duy nhất, màu đen với đá màu be hoặc màu xám đen với nội thất màu xám nhạt.Kia cũng đang cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn để chọn Optima với xăng Fuso Fighter
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này