1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Rosa bánh xe làm từ hợp kim 16-inch rất hiện đại

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 23 Tháng bảy 2016.

  Chúng tôi không nói chỉ các cuộc đàm phán, nhưng điều này là chính xác những gì đã xảy ra tại Galleries Lafayette ở Berlin, Đức.
  Cho dù được vẽ bằng tuần lộc (trong trường hợp của Santa Claus) hay trong một chiếc xe Tractor FV517 50T Premium bình thường, việc tìm kiếm một nơi để công viên, đặc biệt là trong một thành phố vốn lớn như Berlin là luôn luôn khó khăn. Và trên thực tế, điều này là đặc biệt khó khăn trong các ngày nghỉ mùa đông.
  Fuso Rosa banh xe lam tu hop kim 16inch rat hien dai
  Tại sao thông minh ổ Brabus điện phát miễn phí này là giải pháp hoàn hảo? Thứ nhất, vì họ có thể vận chuyển hàng của những món quà và cũng có thể được đi kèm với một ai đó đặc biệt. Ngoài ra, họ có thể tìm thấy một chỗ đậu xe nhanh hơn so với một chiếc xe lớn hơn ... hoặc xe trượt tuyết cũ của ông già Noel. Trong thực tế, trong các bộ sưu tập nói trên ông được phép lái xe thông minh trực tiếp vào các cửa hàng riêng của mình.
  Hơn thế nữa, tại các cửa hàng, ông cũng đã buộc tội pin thông minh với sự giúp đỡ của một ổ cắm 220-volt. Những lợi ích khác của thông minh này ít được rằng nó được thúc đẩy bởi một động cơ điện 60 kW. Đó là hầu như không thể tin rằng nó có thể tăng tốc 0-60 km / h chỉ trong 4,4 giây và chạy với tốc độ tối đa của nó là 130 km / h.
  Phạm vi lái xe của pin 17,6 kWh lithium-ion là khoảng 145 km trong giao thông thành phố. Ưu điểm: không có khí thải địa phương! Brabus này thông minh fortwo ổ điện cũng có sẵn như là một chiếc coupe và mui trần, nếu không có sự điều chỉnh của các công ty nổi tiếng. Tuy nhiên, nó sẽ được thúc đẩy bởi một động cơ 55 kW lực kém hơn.Mercedes-Benz S63 đã gây sự chú ý của bộ chỉnh Đức Brabus và đã trở thành dự án mới nhất của mình một lần nữa. Cùng với một đồng hồ tốc độ cập nhật đến 400 km / h, S63 mới nhận được một satin vàng bên ngoài kết thúc tinh tế là tốt.
  Bắt đầu với các nhà máy điện, các S63 AMG của Brabus giữ lại twin-turbo V8 động cơ 5,5 lít gốc. Lần này nó không còn tạo ra 585 HP (430 kW) và 900 Nm (664 lb-ft). Nhờ sự làm lại đáng kể bởi tuner, bây giờ động cơ cung cấp một HP 850 (625 kW) tại 5.400 rpm và 1.450 Nm (1.069 lb-ft) mô-men xoắn tại 2.500 - 4.500 rpm.
  Mặc dù vẫn chưa được xác nhận bất kỳ dữ liệu hiệu suất, Brabus Mercedes-Benz S63 sẽ là nhanh hơn so với các mô hình cổ nổi tiếng ở phía sau cấu hình ổ bánh. Chiếc xe cơ sở đòi hỏi 4,4 giây cho đến khi nó đạt đến 62 mph (100 km / h) trong khi phiên bản 4MATIC có thể đạt được nó trong 4 giây. Ban đầu, Mercedes-Benz được sản phẩm có S63 AMG với 155 mph (250 km / h) điện tử hàng đầu giới hạn tốc độ, nhưng do dự án trước Brabus 'con số này tăng lên đến 202 mph (325 km / h).
  Các tinh Mercedes đến với các tính năng khí động học mới quá. Ví dụ, chiếc Fuso Rosa sedan sang trọng được trang bị với lượng không khí sợi carbon phía trước bao quanh, một bộ tách carbon phía trước, thành phần carbon phía sau bánh trước và gương cánh carbon. Có một bootlid môi spoiler, ống xả quad và tích cực tìm kiếm khuếch tán sợi carbon được cài đặt bởi Brabus.Cách tốt nhất để đánh dấu thành tựu to lớn trong quá khứ là do hướng tới tương lai với một quyết tâm để đạt được nhiều hơn và lớn hơn thành tích. Đây là chính xác những gì Aston Martin đang phấn đấu để làm gì bây giờ. Để chào mừng kỷ niệm lần thứ 60 của mình và thực sự thiết lập sự kiện này như một cái gì đó rất quan trọng và lớn, các hãng được tiết lộ sáu mô hình riêng biệt được xác nhận tiêu chuẩn mới.
  Tất cả các mô hình đại diện cho cách diễn giải của dòng Vanquish siêu GT trong hoặc Coupe hoặc phiên bản Volante. sáng tạo của họ là sản phẩm của các dịch vụ cá nhân Aston Martin thú vị và đội ngũ thiết kế Gaydon dựa trên sự sang trọng của Anh thương hiệu của proffessionals.
  Những chiếc xe được trang bị động cơ xăng 6.0 lít V12 tiêu chuẩn được sử dụng trong Vanquish siêu GT. Nó được phối giống với thế hệ mới nhất Touchtronic III tám tốc độ hộp số tự động và cung cấp 568 HP và 630 Nm mô-men xoắn. nó làm gì cho chiếc xe mặc dù? Điều này cho phép các Vanquish để tăng tốc từ 0 đến 60mph trong 3,6 giây, phát triển với tốc độ tối đa 200mph.Hơn nữa, những chiếc xe Aston Martin Anniversity mới chia sẻ một số tính năng rõ ràng như rotaries làm từ kim loại làm việc của một piston mô hình di sản từ thời có liên quan; Kỷ niệm đặc biệt điểm nhấn màu vàng trên strakes bên và bánh xe hợp kim; Màu trắng / đen Duotone tấm trung tâm chỗ ngồi; một-of-a-loại mảng ngưỡng khuôn mẫu cho thời đại của chiếc xe với logo Công trình kỷ niệm. Ngoài ra, màu sắc đặc biệt và phương pháp điều trị cắt được đánh dấu bởi sự tương phản khâu vàng trong da và sợi carbon dệt nặng mới.ác mới 2016 BMW 6 Series và M6 sẽ làm cho buổi ra mắt toàn cầu của họ ở năm tiếp theo của Bắc Mỹ International Auto Show. Sự kiện này bắt đầu vào ngày 12 tháng Giêng và luôn luôn được tiến hành ở Detroit. Cũng được trưng bày tại BMW đứng 's là các plug-in hybrid xe thể thao i8, EV i3, cũng như M235i Coupe, và các loại xe BMW . Các công ty Bavarian cũng sẽ hiển thị các mẫu mô-đun ổ đĩa đầu tiên của nó đối với hệ thống truyền động bằng pin nhiên liệu hydro điện.
  Xem thêm : Fuso Fighter
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này