1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Rosa bao gồm những chương trình mới, hiện đại

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 21 Tháng bảy 2016.

  Sự ra đời của Chương trình điều khiển riêng biệt sẽ xảy ra trước khi bắt đầu sản xuất xe vào cuối năm nay. Khi thử nghiệm tiếp tục P1 trông giống như một trong những Tractor FV517 50T Premium nhanh nhất mà mặc nổi tiếng 'đánh dấu tốc độ'.
  Fuso Rosa bao gom nhung chuong trinh moi hien dai
  các biện pháp giảm trọng lượng đã được quan trọng ở đây. Kết hợp với việc theo dõi, tối ưu hóa các hệ thống truyền động xăng-điện, chiếc xe mới được thiết lập để tự hào với một tỷ số công suất trên trọng lượng vượt quá 10 phần trăm (khi so sánh với các mô hình đường đi). Điều này có nghĩa là hơn 700 PS mỗi tấn!
  Nhóm nghiên cứu tại McLaren đã làm việc rộng rãi để đạt được kết quả này. Nhờ công nghệ xe đua có nguồn gốc và chuyên môn, các mô hình theo dõi chỉ đã bao phủ hàng ngàn cây số thử nghiệm khắc nghiệt.
  Kết quả: các bài kiểm tra đẩy hiệu suất của chiếc xe đến giới hạn của nó! Và cũng tiết lộ sự cần thiết phải nâng cao hơn nữa làm mát và khí động học hơn các khái niệm thiết kế xem trước tại Pebble Beach Concours d'Elegance mùa hè năm ngoái.
  chương trình phát triển chuyên dụng này được tiếp tục vào lúc này và sẽ làm như vậy trong những tháng tới. Nó nhằm mục đích bổ sung điều chỉnh hiệu suất, khí động học, động lực học lái xe và xử lý cân bằng. Trong những tuần lễ sắp tới, trình điều khiển mới sẽ tham gia Chương trình điều khiển. Họ sẽ kiểm tra xe tại một số các mạch đua mang tính biểu tượng nhất.Thế hệ thứ hai của Porsche Le Mans Prototype 's - 2015 Porsche 919 lai , đã hoàn thành thử nghiệm rộng rãi ngày hôm qua tại Yas Marina Circuit Abu Dhabi. Các xét nghiệm được tiếp tục cho đến ngày 22 tháng một. Theo kế hoạch, điều này cho thấy rằng đó là thời gian cho Porsche để bắt đầu mùa giải đua xe thể thao năm 2015. 919 hybrid đã có roll-ra của nó trên đường thử nghiệm của công ty được gọi là weissach. Kể từ mùa giải WEC dự kiến mở cửa vào ngày 12 tháng 4 tại Silverstone, sẽ có cũng có một số hiệu suất và độ bền thử nghiệm được tiến hành trước ngày này.
  Các mô hình thế hệ thứ hai là một sự tiến hóa phức tạp của xe thành công, mà chúng ta đã thấy tăng trong năm 2014. Chiếc xe Fuso Rosa thể thao mới sẽ bao gồm các khái niệm hệ thống truyền lực sáng tạo cùng. Nó bao gồm một động cơ xăng tăng áp V4 2 lít, làm việc với một động cơ điện tạo năng lượng cho bánh xe phía trước, và hai hệ thống phục hồi năng lượng.
  Các powerplant vòng quay lên đến 9000 rpm và gửi sức mạnh đến các bánh sau. Đồng thời động cơ điện cung cấp lực lượng cho các bánh xe phía trước. Việc thu hồi năng lượng phanh và hệ thống phục hồi năng lượng nhiệt có trong khí thải. Điều này có nghĩa là một 8 megajoule mỗi năng lượng lap chức năng phục hồi tăng.Lexus đang mở rộng của CT 200h dòng-up với các mô hình trước Plus. Nó được dựa trên các lớp trước nhưng thêm chút exquisiteness hơn. Quan trọng nhất, mô hình này làm nên lịch sử vì đây là Lexus đầu tiên với một sơn hai tông màu kết thúc. Chính xác, người ta có thể chọn sơn kim loại, hoặc một Velvet tương phản đen mái với Fuji Hồng, Ultra Blue, Sonic trắng hoặc Sonic Titanium cơ thể. Đây cũng là mô hình CT đầu tiên mà thông qua kết thúc Sonic mới Titanium. Chúng tôi đã nhìn thấy bóng này trên NX 300H chéo.
  CT trước Plus cũng sẽ thực hiện một đầu tiên: đó sẽ là phiên bản chỉ có sẵn trong Celestial Đen. Điểm nổi bật khác ngoại trừ màu sơn mới bao gồm mái spoiler F Sport và thương hiệu bánh xe hợp kim 17-inch mới màu bạc đen cũng như độc quyền và một cửa sổ trời. Bên trong, cabin được trang trí bởi ghế trong vải và Tahara bọc.
  Các tính năng tùy chọn bao gồm cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, keyless entry dễ dàng và kiểm soát hành trình. Có cũng được cung cấp ghế trước có sưởi và hệ thống Lexus Navigation với điều khiển từ xa quay số.
  phong cách và thiết bị trước Plus được tăng cường hơn nữa bởi chất lượng và độ tin cậy của hệ thống hybrid của công ty. Nó cung cấp các số liệu phát thải CO2 của 88g / km và cũng tiết kiệm nhiên liệu tốt - tiêu thụ chu trình hỗn hợp là 78,5 mpg.
  Tất cả điều này được hỗ trợ bởi khả năng của hệ thống hybrid của để tối đa hóa việc sử dụng các động cơ điện của nó. Ví dụ, khi lái xe trong di chuyển chậm giao thông thành phố, chiếc xe sẽ tự động chuyển sang chế độ EV của nó.Shelby đã đưa ra các đầu Shelby GT xe cơ bắp trên cơ sở phổ biến Mustang GT. Với 627 mã lực, chiếc xe đã được công bố trong những ngày cuối tuần tại Nhà đấu giá Barrett-Jackson Scottsdale. Quan trọng hơn, công ty đã sẵn sàng nhận đơn đặt hàng cho các mô hình với giao hàng đầu tiên dự kiến trong quý II năm nay. Mọi khía cạnh của Shelby GT được nâng cao và ngoài ra, chiếc xe này bao gồm Ford Racing Performance Parts.
  Ví dụ, một trong số họ là các siêu tăng áp 627 mã lực, hoặc lấy một ví dụ khác - bộ xử lý hiệu suất và trục nửa. Gearing đã được nâng cấp 3,73 bánh răng và kết hợp với chrome-tipped Borla xả. Sức mạnh được truyền đi trên con đường thông qua bộ HÀN Racing bánh shod với lốp Michelin dính.
  Các bộ xử lý hiệu năng mới bổ sung thêm cho Mustang Wilwood phanh phía trước sáu piston. Ở phía trước, chiếc xe được tăng cường bởi sự bổ sung của mui xe mới với lỗ thông khí chức năng và các thành phần khí động học chức năng khác như
  Xem thêm : Fuso Fighter
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này