1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Rosa nội thất bóng bẩy, hiện đại nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 7 Tháng bảy 2016.

  Xử lý thiết kế đặc biệt cũng đã được đặc trưng cho nội thất Tractor FV517 50T Premium. Ví dụ, những không gian chân và khoang hành lý bao gồm sàn gỗ tếch chất lượng cao. Các vật liệu tương tự cũng được sử dụng để bảo vệ cửa-sill bọc trong khung kim loại chải.

  Có nhớ rằng xe tải pick-up của Chevrolet đang ở trên một cuộn trong năm nay với doanh thu cao hơn 32% trong năm nay, điều này giải thích lý do tại sao chúng tôi sẽ không thấy nhiều thay đổi trong mô hình. Rõ ràng là các công ty không ngừng cố gắng để thu hút người mua mới với cập nhật nhỏ cho một sản phẩm tốt. Đó không phải là một điều xấu mặc dù. Nhưng nhiều hơn bao nhiêu người ta có thể có được, vì thực tế rằng nhiều goodies luôn luôn có nghĩa là nhiều tiền hơn?

  New Front End Design

  Vâng, đây là bàn cãi, kể từ năm 2016 Chevrolet Silverado 1500 trông giống như một chiếc Chevrolet Silverado 1500, nếu bạn biết những gì tôi có ý nghĩa. Nhưng thông tin cập nhật liên quan đến bên ngoài đang có: các 'cơ bắp hơn' xuất hiện được nhấn mạnh thông qua các "yếu tố đậm ngang, mũ trùm điêu khắc và ánh sáng ấn tượng" mới, mà dường như để phản ánh sức mạnh của các kích thước đầy đủ pick-up. Kịch sét ... oh, đi vào!

  các thay đổi khác

  Những thay đổi khác được áp dụng cho tám tốc độ tự động, Chevy tuyên bố được sử dụng nhiều hơn trong tương lai Silverado. Công ty cũng đã có thêm một tùy chọn Chevy MyLink với sự hỗ trợ dành cho Android và Apple Auto CarPlay. Ngoài ra còn có các công nghệ an toàn bổ sung chưa được công bố.

  Kể từ khi có quá ít để nói về điều này pick-up, tôi không thể đứng đằng sau "những thay đổi đáng kể" những lời như Chevrolet đã làm. Tất nhiên, chúng tôi vẫn sẽ chờ đợi thêm dữ liệu đến và soi sáng cho chúng tôi, làm thế nào chiếc xe này sẽ được thực sự thực hiện tốt hơn. Và xin vui lòng, không làm cho tôi sai, tôi không nói rằng Silverado 1500 là một máy tính xấu. Tôi chỉ cố gắng để tìm ra nơi những cập nhật lớn đượcToyota 86 GT Vàng Limited được chỉ tiết lộ và không may, đối với những người sống bên ngoài Nhật Bản, nó sẽ được phân phối chỉ có. Các đặc điểm kỹ thuật xe đặc biệt có thể được đặt trong một thời gian rất hạn chế: từ ngày 13 tháng Bảy đến cuối tháng Chín. Sau đó, những sản phẩm dự kiến sẽ bắt đầu vào thứ 2 của tháng mười một.

  Exterior Mimics Mặt Trời

  Bên ngoài của Toyota 86 GT Vàng Limited đã được thực hiện rất phong phú do các ứng dụng của bên ngoài màu vàng Sunrise đặc biệt. Nó đã được đối chiếu với gương màu đen và hợp kim 17-inch màu đen.

  Nội thất cũng đã được quyết định trong hai màu tương phản. Tuy nhiên, các màu đen ở đây là một trong những chính, được sử dụng để bọc Alcantara, trong khi vàng Ashirai đã được sử dụng cho các khâu.Nhưng nếu điều này không xuất hiện đủ cho bạn, thì bạn nên biết rằng đó cũng là một gói aero đặc biệt cho điều này đặc biệt Fuso Rosa. Nó cho biết thêm spoilers tùy chỉnh cho cản trước và sau (một phía sau cũng lớn hơn), mudguards mặt mới và một cánh gió sau đồ sộNếu bạn nghĩ rằng Toyota sẽ chỉ đơn giản dừng lại ở đây, bạn là sai. Có nhiều điều để được thêm vào và nhìn thấy được điều này thông qua việc bổ sung thêm một gói aero cho đặc biệt Toyota 86 GT Vàng giới hạn này.

  Những gì nó cho biết thêm? Ví dụ, cao su ở đây là Bridgestone Potenza S001 đến kích thước 215 / 40R18 ở phía trước, và 225 / 40R18 ở phía sau. Chúng được kết nối với BBS 18-inch bánh xe nhôm giả mạo. Bộ kit cũng cung cấp cho các xe ưu điểm của má phanh thể thao và giảm xóc Sachs.

  Nó luôn luôn là LARTE Thiết kế Infiniti QX80 LR3 sẽ thu hút những người thích xe như mới nhất của Range Rover Sport của Kahn Design. Trong thực tế, bạn có thể là một trong những người đầu tiên nhìn thấy nó! Chiếc SUV được 'mặc áo' trong màu đẹp màu xanh bên ngoài, trong đó tiếp tục tăng cường cảm giác của phong cách, và phản ánh sự sang trọng và tự do.

  Nhưng màu sắc không phải là điều quan trọng nhất về dự án điều chỉnh này. Nó cũng nhận được những thay đổi nổi bật và đánh dấu trực quan mà làm cho nó xuất hiện mạnh mẽ hơn và mạnh hơn. Về cơ bản, LARTE Thiết kế có làm nổi bật các chi tiết của mình đến mức tối đa.Đối với các phần bổ sung, studio chỉnh chỉ sử dụng vật liệu composite chất lượng cao. Và như bạn có thể xem các thiết kế tổng thể của chiếc xe là hơn ... 'võ', có rất nhiều các cạnh, góc, nhấn mạnh spoilers và cửa hút không khí.

  Đi vào chi tiết, ở phía trước có hai cặp đèn tròn mà không phải là cổ phiếu cho Infiniti QX80. Ở phía ngược lại, các chuyên gia thiết kế LARTE quyết định cài đặt hệ thống ống xả bằng thép không gỉ với bốn ống. Mỗi ống có đường kính 101 mm, được làm bằng chrome và sắp xếp theo hai cặp ở bên trái và bên phải.LARTE Thiết kế Infiniti QX80 LR3 chạy trên hợp kim đa chấu đặc biệt. thiết kế của họ có tính năng không gian lớn ở giữa để hệ thống phanh có thể được nhìn thấy một cách hoàn hảo. Fuso Fighter
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này