1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Tractor chế độ tay lái trợ lực mới nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 15 Tháng chín 2016.

  Đây là thứ ba Fuso Tractormô hình , mà là ở đây để "thông báo" chúng tôi những gì sẽ là tương lai của tiên tiến và các khái niệm cơ động tình cảm hấp dẫn. Nó không chỉ là một hỗn hợp giữa thiết kế thể thao với một mui hai chỗ ngồi, nhưng cũng là một sự kết hợp nhẹ nhàng, khả năng năng động và hiệu quả với một giá trị thẩm mỹ rất đặc biệt.
  Điều gì là đáng nói đến cũng là nó là một sự pha trộn của thiết kế nhẹ thông minh và công nghệ hybrid nhà nước-of-the-nghệ thuật. Điều này dẫn đến hiệu suất xe thể thao thú vị và niềm vui lái xe kết hợp với ngoại lệ nhiên liệu tiêu thụ không gì sánh được ở phân khúc này trước.
  Fuso Tractor che do tay lai tro luc moi nhat
  BMW i8 Concept Spyder có trở lên-xoay, cửa ra vào cửa sổ và một loạt các thiết bị trên tàu mục đích định hướng có tính năng kickboards điện xếp gọn dưới một cổng sau trong suốt. Những chiếc xe khái niệm được xây dựng trên kiến trúc LifeDrive sáng tạo. Sau này bao gồm xây dựng mô-đun nhẹ và việc sử dụng các vật liệu công nghệ cao có chất lượng cao.Chúng ta đã nói về điều này trước - đó là một Scion iQ, tùy chỉnh được thực hiện bởi SR Auto. Tuy nhiên điều này là một chút khác nhau, hoàn thiện hơn, một sản phẩm hoàn chỉnh trong thực tế. Dự án được gọi là "Pryzm" và đúng là như vậy. Được như vậy boxy, điều duy nhất mà đứng giữa nó và một lăng kính là sau này không lăn tròn trên 17-inch bánh xe Sparko.
  Việc đi xe thấp và một bộ Premier 4509 trang trí bên ngoài. Điều đó có nghĩa rằng t fron và cản sau, bên váy, chắn bùn phía trước, mui xe, và spoiler mái nhà đều mới. (về Scion đó là khá nhiều toàn bộ cơ thể)
  Có vẻ như tuy nhiên, nỗ lực nhiều hơn đã được thực hiện cho innterior. Mặc dù cổ phiếu, các ghế ngồi có bọt của họ tỉa một cách để họ bây giờ có một phụ cao tăng cường. Các bọc tự hào có một viên kim cương mô hình khâu màu đỏ trên da lộn màu đen. Phần còn lại là da màu đen với những đường khâu lại đỏ. Ngay cả những tấm cửa trần một thiết kế tương tự.
  Không có chữ trên bất kỳ tinh chỉnh hiệu suất như vậy ta nên mong đợi các tiêu chuẩn xăng 1.3 lít đá tại 95 mã lực và 123 Nm mô-men xoắn. Các Fuso Tractor FZ49 đã xuất hiện lần đầu tại Open Road Scion thậm chí tuần trước - đó là một loại của một fan hâm mộ Scion và chủ sở hữu ước mà cung cấp một diễn đàn về các cuộc đàm phán về mới, mô hình cũ và điều chỉnh các loại Scions.BBM Motorsport chuyên Chip điều chỉnh, mặc dù công ty chỉ là năm tuổi, họ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các công ty BBM Motorsport được bắt nguồn từ Björn Berlemann (chủ sở hữu của BB Chiptuning) và Marcel Wiechmann (chủ sở hữu đồng của Performance ARTEVO).

  BBS cung cấp phần mềm tối ưu hóa động cơ cho các thương hiệu cao cấp như BMW, Mercedes, Porsche, Seat, Skoda và Volkswagen. Họ cũng cung cấp một loạt các điều chỉnh phụ tùng thay thế các công cụ và phụ kiện cho sự cải thiện về hiệu suất.

  Công ty cũng cung cấp hệ thống phanh lớn để cấp an toàn bổ sung. Những người thích thay đổi sự xuất hiện bên ngoài sẽ tìm thấy một loạt các bánh xe BBM hoặc sẽ nhận được một lời khuyên về xe bọc giấy bạc cho những thay đổi quang lớn hơn. Tất cả các mặt hàng được cung cấp để mua hàng trực tiếp và có thể bao gồm phần.

  Một lựa chọn thú vị là các khách hàng có thể kiểm tra sự cải thiện cung cấp hiệu suất của BBM cho ba ngày mà không có ràng buộc, và trong trường hợp rút cuối cùng trả một khoản phí wwwinistration thấp.

  Một cửa hàng chủ mới cho hao mòn sửa chữa là hỗ trợ mới của BBM Motorsport. xe của mỗi khách hàng được giám sát ở đây bởi Dorian Bia, một bậc thầy của xe thân xe người tối ưu thực hiện việc kiểm tra, sửa chữa các công trình cụ thể.

  Marcel Wiechmann và đội Björn Berlemann là ngày làm việc có sẵn - 10:00-18:00, và cũng vào ngày thứ Bảy khi có yêu cầu.Kể từ khi sản xuất vào năm 1967 Chevrolet Camaro đã trở thành một mô hình chiếc xe cơ bắp điển hình đó đã bị bắt và vẫn làm say đắm nhiều trái tim (bao gồm cả tôi). Với lập trường bên ngoài và mạnh mẽ đặc biệt của nó, kết hợp với một màn trình diễn xuất sắc trong suốt 45 năm của nó s của lịch sử, đó là không có gì ngạc nhiên khi nó đã trở thành một trong những chiếc xe mang tính biểu tượng của xã hội chúng ta.

  Xem thêm : Tractor FV517 44T Premium
  ________________________________________
  Hotline : 096.175.3333 - 1900.6367.82
  Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này