1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Fuso Tractor FZ49 thiết kế twin-turbo động cơ xăng mới nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 26 Tháng bảy 2016.

  Chúng ta phải xác nhận rằng các đặc tính có lợi thế nhất trong chiếc xe Fuso Tractor này không phải là phong cách của nó, nhưng nó cung cấp rộng rãi. phòng của mình là một trong những roomiest trong toàn bộ danh mục hạng trung. Chính xác, với 103,6 cu. ft. không gian cabin và một 16-cu. ft. thân cây, Avalon tiếp cận kích thước đầy đủ tầm vóc.
  Fuso Tractor FZ49 thiet ke twinturbo dong co xang moi nhat
  Ngược lại, trọng lượng của 3.505 lbs giữ nó vững chắc trong việc theo dõi thể thao. Đối với điều này cũng góp phần hệ thống động cơ V6 mà đi kèm cho các lớp XLE, XLE Premium, XLE Touring, XLE mới Touring Sport Edition và Limited, và Toyota Hybrid Synergy Drive sẵn trong Touring XLE Premium, XLE và lớp Limited.Câu trả lời là ở Sao Paulo và được gọi là Ford Troller T4 đặc biệt Off-Road Concept. là gì đó đặc biệt về nó? Vâng, chỉ cần có một cái nhìn tại hình gồ ghề của nó, nhưng nếu đó là không đủ - hơn có lẽ bạn nên xem xét khả năng tăng lên của nó để đáp ứng các bài hát cực đoan mới và các hoạt động đặc biệt.
  Chúng tôi đang nói về off-roader tất nhiên. Điều này có nghĩa một loạt các thiết bị lạ như ống thở, tời, ngực thép, cản trước, và lốp xe off-road điển hình. Các "brounish" đặc biệt cho biết thêm quyến rũ hơn với sự xuất hiện bên ngoài tổng thể của chiếc xe.
  Bên trong, cùng màu được sử dụng cho trang trí nội thất mà còn được bổ sung bởi màu nâu. Các Troller cũng đã nhận được giảm xóc hiệu suất cao trong trường hợp bạn tự hỏi tại sao nó trông rất ổn định và mạnh mẽ.
  Cũng đáng chú ý là đèn hậu mới, đèn LED ở hai bên và lốp xe đặc biệt. T4 nêu bật các chức năng của xe ngươi cửa. Phiên bản off-road đặc biệt này cũng phục vụ như là một nguồn cảm hứng cho việc thiết kế quần áo và phụ kiện. Chia thành ba chủ đề, Copa Troller, thể chế và Vintage, xu hướng hiện đại cung cấp tees với phong cách cổ điển, đồng hồ thể thao, mũ và móc khóa.
  Cơ thể T4 được xây dựng trên một khung thép và nó được hỗ trợ bởi một 3,2-lít động cơ turbodiesel năm xi-lanh. Giá nó sẽ có sẵn chỉ ở Brazil là khoảng $ 45.000 USD. Thật không may, chiếc xe sẽ không bao giờ thấy mặt đất Mỹ.Các thương hiệu Nhật Bản Mazda rõ ràng là rất thích trêu chọc bởi vì cho đến nay vẫn không có gì khác để xem về em bé hoàn toàn mới của Mazda CX-3 ngoài từ một phác thảo là. Không phải là tín đồ của họ là không biết ơn. Họ đang có, nhưng họ muốn nhiều hơn nữa. Và họ muốn ngay bây giờ! Những hình ảnh đã được tiết lộ là hầu như không đủ để đáp ứng sự mong đợi của họ leo thang.

  Tuy nhiên, sự chờ đợi sẽ không tiếp tục quá lâu, rõ ràng, cho Mazda đã chính thức công bố rằng CX-3 SUV Fuso Tractor FZ49 sẽ trình chiếu tại Los Angeles Motor Show sẽ được chạy từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11, 2014. Thì đấy, Mazda người hâm mộ! cuối cùng bạn sẽ có được những gì bạn đã được rất háo hức chờ đợi.
  Mazda CX-3 đang trở thành một phần của bộ sưu tập ngày càng tăng crossover SUV tự động của nhà sản xuất mà còn bao gồm CX-5 và ba hàng CX-9 mô hình. Năm cửa mô hình hoàn toàn mới CX-3 sẽ được trang bị đầy đủ cùng NGHỆ loạt SKYACTIV và phát triển KODO-Linh hồn của thiết kế Motion. Ngoài ra, chiếc crossover mới dự kiến sẽ được dựa trên nền tảng mô-đun tương tự như Mazda2 hiện, Mazda3, Mazda6 và CX-5. Cuối cùng, CX-3 mới được cho là tính năng 1.5 lít động cơ bốn xi-lanh với một lựa chọn của tay sáu tốc độ hoặc hộp số tự động.
  Hơn thế nữa, Mazda MX-5 hai chỗ ngồi xe thể thao mui trần hoàn toàn mới (Mazda Roadster tại Nhật Bản) sẽ ra mắt tại Los Angeles Auto Show là tốt. Mô hình này sẽ được trang bị bằng hoặc 1,5 lít hoặc 2,0 lít động cơ xăng SKYACTIV-G. mô hình Mỹ-đặc điểm kỹ thuật Bắc sẽ chỉ được cung cấp với động cơ 2.0 xăng SKYACTIV-G.Càng ít có điều gì đó, bạn càng muốn nó. Đó là một trong nhiều nguyên tắc bất thành văn mà con người giữ cho thế giới đi. Có thể nói rằng nó được áp dụng cho, khá nhiều, bất cứ điều gì. Đặc biệt là khi nói đến xe hơi. Đó là một thực tế được biết rằng có một số lượng hạn chế của GT-R NISMO nào, được mỗi năm. Và số lượng những người đó đi đến Mỹ thậm chí còn nhiều hạn chế.
  Ngày 21 tháng 10 năm 2014 hóa ra là khá quan trọng đối với Nissan và thậm chí nhiều hơn đáng nhớ và đáng kể cho Winston-Salem, North Carolina, cư dân Matt McCulloh người nhận được đầu tiên 2015 Nissan GT-R NISMO sản xuất cho thị trường Mỹ.
  McCulloh chỉ ra với sự phấn khích cực độ; "Chiếc xe này với tôi là như một công cụ brute-force. Đối với tôi nó là như vậy mục đích xây dựng mà chúng tôi sẽ phải làm rất nhiều ca khúc." Ông, sau đó, tiếp tục và cho biết thêm; "Tôi sẽ thực sự sử dụng chiếc xe này như xa như theo dõi, autocross, một chút kéo dải - vì vậy, bạn đã biết, theo dõi và nhận được để chi tiêu một số thời gian trong nhà để xe này tuyệt vời mà tôi có ở đây bây giờ."
  Đó là cường độ cao, đó là tích cực và rõ ràng, nó thực sự là muốn có. Với la hét của nó 600 mã lực, nó trở nên mạnh nhất và hấp dẫn nhất của Nissan GT-R bao giờ thực hiện. Sau khi tất cả, nó là khá một vinh dự để có cái gì đó là một phiên bản giới hạn. Nó loại làm cho bạn cảm thấy nhiều hơn ... đặc biệt và có giá trị. One of a kind, giống như chiếc xe. Hầu như (chúng ta không quên vẫn có một vài chi tiết
  Xem thêm : Tractor FV517 44T Premium
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này