1. huykiet2011

    huykiet2011Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    24 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    22

    Gà muối bắp bò muối chân giò muối

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huykiet2011, 25 Tháng hai 2014.

    Bán Gà muối, chân giò muối, Bắp bò muối, Jambon, Nem chua tại Hà Nội.

    Hiện tại mình đang bán buôn, bán lẻ, cung cấp cho nhà hàng, quán nhậu,…. Các sản phẩm như Gà muối, Chân giò muối, Bắp Bò, Jambon chất lượng cao, Nem chua tại Hà Nội. Giao hàng tận nơi tại HN.

    Hàng ngon, cam kết chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn ATVSTP.

    Liên hệđặt hàng: 094 3388 226



    Gà Muối

    Ga muoi bap bo muoi chan gio muoi

    Giá bán: 170.000 đồng/ 1kg

    Gà muối là món ăn khá lạ được chế biến từ gà tươi, bảo quản bởi muối và gia vị.
    Khi thưởng thức món Gà muối xông khói bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà, thơm ngon và đặc biệt không làm mất đi mùi vị đặc trưng của thịt gà. Đặc biệt sản phẩm không dùng chất bảo quản, có chứng nhận ATTP.

    Qui cách trình bày:

    Ga muoi bap bo muoi chan gio muoi

    1/2 con (500-600 gr), đóng túi hút chân không.

    Bản thân các sản phẩm thịt muối đã là một phương pháp bảo quản thịt. Vì thế, bạn có thể bảo quản trong :

    - Từ 2 - 3 tuần khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.

    - Từ 3 - 5 ngày khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn mát tủ lạnh.

    - Từ 2- 5 ngày khi bóc túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.

    Nhưng tốt nhất là nên ăn sớm, vì càng ăn sớm sản phẩm càng ngon.



    Trước khi ăn: Nếu bảo quản ở ngăn đá thì bỏ ra ngoài xả đông tự nhiên. Bỏ vào lò nướng (hoặc lò vi sóng ở chế độ nướng) quay nóng lên ăn sẽ thơm ngon, tuyệt hơn rất nhiều.

    Chân giò muối

    Ga muoi bap bo muoi chan gio muoi

    Giá bán: 170.000 đồng/ 1kg

    - Sản phẩm được làm thủ công nhưng đầy công phu qua rất nhiều công đoạn mới ra được thành phẩm.

    - Chân giò muối nụ mị: Được rút xương, tẩm ướp gia vị muối tự nhiên, hấp chín.

    - Đặc điểm: Vẫn giữ được hương thơm, giòn đặc trưng, rất ấn tượng.

    - Đặc biệt không dùng chất bảo quản.

    * Bảo quản:

    - Ở ngăn đá tủ lạnh (-18độ). Để được khoảng 03 - 04 tuần khi hút chân không.

    - Ở ngăn mát sát dàn lạnh của tủ lạnh(0 đến -5 độ). Để được khoảng từ 03 - 05 ngày. Tuỳ thuộc nhiệt độ tủ của gia đình (để ít hay nhiều đồ).

    * Tốt nhất nếu chưa dùng tới hay chưa thể dùng hết ngay 1 lần thì nên để hoặc chia SL theo từng phần nhỏ rồi cất ở ngăn đá.

    Chuẩn bị ăn thì bỏ ra trước để xả đông dần. Hoặc để ở ngăn mát một phần để cần ăn ngay.

    => Trước khi ăn: Nếu bảo quản ở ngăn đá thì bỏ ra ngoài xả đông tự nhiên hoặc nhúng nguyên cả túi hút chân không vào nước một lúc là ăn được.

    Thái lát mỏng chấm tương ớt, sốt... Ăn kèm salát, bánh mỳ tuỳ ý.

    Rất hợp dùng trong các bữa nhậu, ăn đồ nguội, liên hoan, Tiệc..

    Bắp bò muối

    Ga muoi bap bo muoi chan gio muoi

    340,000 đ/1kg

    Thực tế thịt bò từ bao đời nay đã được thế gian chế biến thành nhiều món ăn cao cấp, riêng món bắp bò muối xông khói đang là hiện tượng món ăn dành cho người sành điệu ẩm thực.

    Ảnh hưởng kỹ năng tẩm ướp của Châu Âu và một phần bí quyết ướp hương vị của vùng cao Tây bắc đất Việt Nam, món “Bắp bò muối” đã ra đời tại đất kinh kỳ. Nghe “ướp muối” và “xông khói” thì chẳng có gì cao sang, nhưng tên món ăn vẻ dân dã đã khiến dân Hà thành thích ăn thử cho biết, biết rồi thì ghiền.

    Mỗi sản phẩm “Bắp bò muối” tròn lẳn chắc nịch được lát mỏng qua lưỡi dao bén trở thành mềm mại khi được bày trên đĩa đẹp như một đĩa hoa.

    Khác với thịt bò được nấu các món nước, xào, nướng sẽ bị mất màu thịt thì “Bắp bò muối” được chế biến với bí quyết độc đáo riêng nên khi thái ra vẫn giữ được màu thịt.

    Đặc biệt khi thưởng thức sẽ thấy vị của muối, thấm mềm trong miệng rất khó quên. Từ khí sản phẩm “Bắp bò muối" được bán tại Sài Gòn đã được du khách và Việt kiều tìm mua về đãi khách.

    Jumbon chất lượng cao

    Ga muoi bap bo muoi chan gio muoi

    Jambon chất lượng cao, giá: 150.000đ/1kg

    Jambon không phải là món mới lạ với mọi người, ở đâu cũng có bán nhưng mỗi nơi chất lượng một khác.

    Nếu là loại jambon "chuẩn" thì đầu tiên phải được chế biến từ thịt nguyên chất, ăn thấy mềm ngọt, chứ không phải loại pha trộn nhiều với bột bở bùng bục, càng nhai càng nhạt bã. Những cây jambon cần được tẩm ướp rất kĩ, trung bình khoảng 7 ngày mới cho ra lò một mẻ. Có như vậy mới đạt tiêu chuẩn, miếng jambon thơm mà đậm đà. Ngoài ra còn là công đoạn tẩm ướp một số hương liệu khác - bí quyết "gia truyền" của từng nhà



    Liên hệđặt hàng:

    ĐT: 094 3388 226

    Email: phanhanh.gm@gmail.com

    Yahoo:minhhanh_gm@yahoo.com

    Giao hàngmiễn phí 7km tại HN
     

Chia sẻ trang này