1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Gạch chịu axit - nền gạch kháng hóa chất của công ty Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 28 Tháng bảy 2015.

  Gạch chịu axit – Kháng hóa chất
  Xí nghiệp Công Minh là đơn vị cung ứng thi công đầu tiên tại Việt Nam với các danh mục như gạch chống axit của Endura Jonson - Ấn Độ, nền gạch chịu axit, gạch kháng hóa chất. Gạch lát nền chịu axit, nền gạch phòng chống ăn mòn cho các xí nghiệp, nơi sản xuất…nền gạch chịu axit hay còn gọi axit gạch là một trong nhiều hình dạng đặc biệt của miếng gạch đó là khả năng chịu nóng bền và hóa học.nền gạch chịu axit được tạo ra từ loại đá phiến sét silic và bắn ở nhiệt độ rất cao ,gạch axit là loại vật liệu có độ bền vững rất cao, độ thẩm thấu khí rất nhỏ, có khả năng ngăn ngừa được các công năng của môi trường hóa học.

  Thế nên acid gạch được sử dụng xay lát cho khá nhiều kiến trúc công nghiệp hóa chất, điện hóa học, chế phẩm, y dược và các ngành có can hệ đến sự việc chống ăn mòn của nhiều chất có tính axit

  Gach chiu axit nen gach khang hoa chat cua cong ty Cong Minh


  Các chất liệu để sản xuất Gạch chịu axit gồm các: Samốt, đất thó và các chất phụ gia hóa chất khác. Tất tật các nguyên liệu phải sạch , chứa ít tạp chất riêng biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Các loại Samốt và đất sét sau khi đánh giá đạt yếu tố kỹ thuật, được đem tới hệ thống máy gia công thành loại cỡ hạt và đưa vào các Silô chứa ra riêng và sau khi đong đếm cực kỳ chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, đảo lộn ủ phối liệu trên máy móc cường độ rất cao, ép sản phẩm trên máy móc thủy lực 1250 tấn, sấy nung sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.
   

Chia sẻ trang này