1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Gạch chịu axit - nền gạch kháng hóa chất của công ty Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 29 Tháng bảy 2015.

  Gạch chịu axit – Nền gạch kháng hóa chất
  Công ty Công Minh là đơn vị cung cấp thi công hàng đầu tại Việt Nam với nhiều danh mục như nền gạch chống axit của Endura Jonson - Ấn Độ, gạch chịu axit, nền gạch kháng hóa chất. Gạch chịu axit, nền gạch chống bào mòn cho các khu công nghiệp, nơi sản xuất…nền gạch chịu axit hay còn gọi axit gạch là một hình thức cực kỳ đặc biệt của cục gạch đó là khả năng chịu được nhiệt độ cao bền và hóa học. Gạch chịu axit được tạo ra từ loại diệp thạch sét silic và được bắn ở nhiệt độ rất vô cùng cao ,gạch axit là loại vật liệu có độ bền vững khá cao, độ thẩm thấu khí khá nhỏ, có khả năng phòng chống được các tác dụng của môi trường hóa học.

  Vì thế acid gạch được dùng lót nền cho nhiều kiến trúc công nghiệp hóa chất, điện hóa học, thực phẩm, y dược và các ngành có liên đới đến công việc ngăn ngừa bào mòn của các chất có đặc tính axit

  Gach chiu axit nen gach khang hoa chat cua cong ty Cong Minh


  Vật liệu để tạo ra nền gạch chịu axit gồm có: Samốt, đất thó và các phụ gia hóa chất khác. Tất thảy các nguyên liệu phải sạch , chứa khá ít tạp chất riêng biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Nhiều loại Samốt và đất thó sau khi đánh giá đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật, được đem tới hệ thống máy móc gia công thành các loại cỡ hạt và đưa vào các Silô chứa riêng biệt và sau khi đong đo cực kỳ chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, nhào ủ phối liệu trên máy cường độ khá cao, ép sản phẩm trên máy móc thủy lực 1250 tấn, sấy sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.
   

Chia sẻ trang này