1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Gạch chịu axit - nền gạch kháng hóa chất của công ty Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 5 Tháng tám 2015.

  Doanh nghiệp Công Minh là nơi cung cấp thi công duy nhất tại Việt Nam với các hạng mục như gạch chống axit của Endura Jonson - Ấn Độ, gạch chịu axit, gạch kháng hóa chất. Gạch chịu axit, gạch ngăn ngừa ăn mòn cho các khu công nghiệp, nơi kinh doanh…nền gạch chịu axit hay nền gạch chịu axit là một hình dạng vô cùng đặc biệt của miếng gạch đó là khả năng chịu được nhiệt độ cao bền bỉ và hóa học.nền gạch chịu axit được hình thành ra từ diệp thạch sét silic và bắn ở nhiệt độ rất cao ,gạch chịu axit là loại vật liệu có độ bền vững cực kỳ cao, độ thẩm thấu khí rất nhỏ, có ưu điểm phòng chống được các công dụng của môi trường hóa học.

  Vì vậy acid gạch được dùng xay lát cho khá nhiều công trình công nghiệp hóa chất, điện hóa học, thực phẩm, y dược và các bộ phận có can hệ đến công việc ngăn ngừa bào mòn của các chất có tính axit

  Gach chiu axit nen gach khang hoa chat cua cong ty Cong Minh


  Vật liệu để tạo nên gạch chịu axit gồm có: Samốt, đất thó và các chất phụ gia hóa chất khác. Tất thảy các nguyên liệu phải cực kỳ sạch , chứa khá ít tạp chất riêng biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Các nguyên liệu Samốt và đất thó sau khi xem xét đạt yếu tố kỹ thuật, được đưa vào hệ thống máy sản xuất thành loại cỡ hạt và đưa tới các Silô chứa riêng và khi đó đong đếm chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, đảo lộn ủ phối liệu trên máy móc độ mạnh rất cao, ép sản phẩm trên máy móc thủy lực 1250 tấn, sấy nung sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.
   

Chia sẻ trang này