1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Gạch kháng axit của Endura Johnson - Ấn Độ, một sản phẩm chất lượng cho khách hàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 31 Tháng bảy 2015.

  Gạch chịu axit – Kháng hóa chất
  Xí nghiệp Công Minh là nơi cung cấp thi công duy nhất tại Việt Nam với các danh mục như sau gạch chống axit của Endura Jonson - Ấn Độ, nền gạch chịu axit, gạch lát nền kháng hóa chất. Gạch chịu axit, nền gạch chống bào mòn cho các nhà máy, nơi sản xuất…Axit gạch hay là axit gạch là một hình dạng cực kỳ đặc biệt của viên gạch đó là khả năng chịu nóng bền và hóa học. Gạch chịu axit được nảy sinh ra từ đá phiến sét silic và được bắn ở nhiệt độ rất cao ,axit gạch là loại vật liệu có độ bền vững cao, độ thấm khí khá nhỏ, có khả năng ngăn ngừa được các công dụng của môi trường hóa học.

  Thế Nay gạch axit được sử dụng xay lát cho khá nhiều kiến trúc ngành công nghiệp hóa chất, điện hóa học, chế phẩm, y dược và các ngành nghề có liên quan đến sự ngăn ngừa bào mòn của các chất có đặc tính axit

  Gach khang axit cua Endura Johnson An Do mot san pham chat luong cho khach hang


  Các chất liệu để tạo nên Gạch chịu axit gồm có: Samốt, đất sét và các chất phụ gia hóa chất khác. Tất thảy các nguyên liệu phải cực kỳ sạch , chứa rất ít tạp chất đặc biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Các vật liệu Samốt và đất thó sau đó xem xét đạt yếu tố kỹ thuật, được mang vào hệ thống máy móc sản xuất thành loại cỡ hạt và đưa tới các Silô chứa riêng biệt và sau đó đong chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, đảo lộn ủ phối liệu trên máy móc độ mạnh khá cao, ép sản phẩm trên máy thủy lực 1250 tấn, sấy sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.
   

Chia sẻ trang này