1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Gạch kháng axit của Endura Johnson - Ấn Độ, một sản phẩm chất lượng cho khách hàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 24 Tháng tám 2015.

  Doanh nghiệp Công Minh là nhà cung ứng thi công duy nhất tại Việt Nam với nhiều danh mục như gạch chống axit của Endura Jonson - Ấn Độ, gạch lát nền chịu axit, gạch lát nền kháng hóa chất. Nền gạch chịu axit, gạch lát nền ngăn ngừa bào mòn cho các khu công nghiệp, nơi kinh doanh…Gạch chịu axit hay là gạch chịu axit là một trong những hình thức vô cùng đặc biệt của viên gạch đó là khả năng chịu nhiệt bền vững và hóa học.nền gạch chịu axit được tạo ra từ diệp thạch sét silic và bắn ở nhiệt độ rất cực kỳ cao ,gạch chịu axit là một loại nguyên liệu có độ bền vững cực kỳ cao, độ thấm khí nhỏ, có khả năng phòng ngừa được các tác dụng của môi trường hóa học.

  Thế Nay gạch axit được sử dụng lót nền cho các công trình ngành công nghiệp hóa chất, điện hóa học, thực phẩm, y dược và các ngành nghề có liên can đến công việc chống ăn mòn của các chất có đặc tính axit

  Gach khang axit cua Endura Johnson An Do mot san pham chat luong cho khach hang


  Vật liệu để tạo nên nền gạch chịu axit gồm có: Samốt, đất sét và các phụ gia hóa chất khác. Tất cả các vật liệu phải sạch , chứa ít tạp chất riêng biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Các loại Samốt và đất thó sau đó đánh giá đạt yêu cầu kỹ thuật, được đưa vào hệ thống máy móc sản xuất thành nhiều loại cỡ hạt và mang tới các Silô chứa riêng và sau đó đong đếm cực kỳ chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, nhào ủ phối liệu trên máy độ mạnh khá cao, ép sản phẩm trên máy thủy lực 1250 tấn, sấy sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.
   

Chia sẻ trang này