1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Galaxy Note7 mang kỹ thuật mới, giúp tăng gấp đôi tốc độ mạng của bạn

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 17 Tháng tám 2016.

  Đúng như người ta vẫn thường nói các thế hệ Galaxy Note luôn là "tinh hoa" khoa học của Samsung.

  Như đã biết, vào ngày hôm qua (10/8), Samsung đã chính thức ra mắt siêu phẩm mới nhất là Galaxy Note7 tại thị trường Việt Nam. Đúng như người ta vẫn thường đề cập những thế hệ Galaxy Note luôn là "tinh hoa" của Samsung, mẫu Note7 lần này sẽ chẳng hề là ngoại lệ lúc có đầy đủ công nghệ đương đại bậc nhất hiện nay.

  Galaxy Note7 mang ky thuat moi giup tang gap doi toc do mang cua ban

  Ngoài các sự thay đổi lớn về mẫu mã, hay được đồ vật thêm tất cả tính năng mới như cảm biến quét mống mắt, chống thấm nước tiêu chuẩn IP68,.. thì Galaxy Note7 mới của Samsung còn là loại smartphone trước hết trên thế giới hỗ trợ khoa học truyền dẫn vô tuyến tốc độ cao 4x4 MIMO (Multiple-Input Multiple Output). Điều này đồng nghĩa có việc phablet này sẽ với tốc độ kết nối mạng nhanh hơn và hơn hết là cải thiện tổng thể hiệu suất sử dụng mạng cho người dùng

  >> thay màn hình samsung a7 2016

  Cụ thể, công nghệ 4x4 MIMO tiêu dùng tới 4 ăng ten để duy trì kết nối mạng với những trạm thu phát di động. trong khoảng đó, nó sẽ cho phép cái Galaxy Note7 nhận và gửi dữ liệu ở tốc độ tốc độ hơn gấp đôi so sở hữu những smartphone hiện nay, cùng lúc kết nối mạng cũng ổn định hơn. Điều này sẽ khiến cho giảm gánh nặng lên CPU và tạo điều kiện cho việc dùng pin được hiệu quả hơn.

  >> giá thay màn hình samsung j5 2016

  Được biết, khoa học 4x4 MIMO mới chỉ được mua thấy trên các phiên bản Galaxy Note7 dùng chip xử lí Qualcomm Snapdragon 820. Và cũng không rõ là nó với xuất hiện trên phiên bản chạy chip Exynos cung cấp tại Việt Nam hay ko.

  >> màn hình samsung j7 2016 giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này