1. thanhluong1012

  thanhluong1012Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  28

  GAME CÁO NHỎ VÔ ĐỊCH

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluong1012, 30 Tháng sáu 2015.

  Chơi game Cáo nhỏ vô địch bạn sẽ hóa thân thành một chú cáo với dáng người nhỏ nhưng đánh boxing rất giỏi. Nhiệm vụ của cáo là đánh bại các đối thủ nặng cân và cao to như chú ngựa chiến đen tuyền, tên lính thiện xạ cưỡi trên lưng một con voi lực lưỡng,…
  GAME CAO NHO VO DICH
  Khác với các game cùng thể loại như
  game Hugo nhặt kim cương
  , game này có nội dung rất mới lạ, độc đáo, mô tả cuộc chiến khốc liệt diễn ra ở một làng quê hẻo lánh, nơi các bộ lạc ít người sinh sống. Cáo chiến đấu ban đầu chỉ với tay không, sau một thời gian sẽ được trợ cấp các vũ khí hiện đại hơn như súng, đại bác, bom. Mỗi vũ khí được đóng trong thùng gỗ, bạn cần mở thùng ra và sử dụng nhanh chóng, vì nó chỉ tồn tại trong thời gian rất ngắn.
  GAME CAO NHO VO DICH
  Đối thủ quá to lớn so với cáo nên bạn cần điều khiển cáo di chuyển khéo léo tránh va chạm mạnh, và có chiến thuật đánh hợp lý. Càng về sau đối thủ càng mạnh hơn, thử thách sự dũng cảm, mưu trí và nhanh tay nhanh chân của bạn nhiều hơn.
  GAME CAO NHO VO DICH
  Game thử tài
  hay này có đồ họa kỹ thuật cao, hình ảnh, âm thanh vui nhộn với nhân vật tù trưởng đàn những khúc anh hùng ca tráng lệ khích lệ tinh thần các tráng sĩ, tạo cảm giác hấp dẫn, phấn khích cho người chơi.
  Bạn cũng có thể thử tài nhớ từ vựng tiếng anh qua
  game thử tài tìm chữ
  , một game rất vui nhộn và thú vị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

  Chơi game nấu ăn hay tại http://tingame247.net/game-tag/7k7k
   

Chia sẻ trang này