1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2016
  Bài viết:
  5
  Số điện thoại:
  0979230068
  Toàn Quốc

  Game hay cho anh em mùa hè này

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 31 Tháng tám 2016.

  Hành động sẽ được quay phim ở góc nhìn người thứ ba, cho phép bạn thưởng thức từng cụ thể của màn biểu diễn do chính mình tạo nên, những màn lăn lộn đấu súng với đối phương, đây là đặc điểm nổi trội của Max Payne so với nhiều trò chơi nhập vai khác. người chơi được thể hiện bản thân từ khả năng chiến đấu cho tới đông đảo chiến thuật, vận dụng kỹ năng của bản thân để chiến đấu giúp hoàn thiện nhiều nhiệm vụ của mình dễ dàng hơn đối đầu với phần lớn khó khăn cực mới đang đợi chờ. trận chiến của anh em sẽ được làn theo từng màn sẽ có các nơi chiến đấu khác biệt, dẫn dắt tới những nơi chiến đấu đương đầu với các tên đối phương hung hăng được trang bị vũ trang có thể tấn công cũng như hạ gục bạn ngay tức khắc, nên cần rất thận trọng với từng bước dịch chuyển của mình.

  Game hay cho anh em mua he nay

  Trận chiến kinh hoàng là thể loại game bắn súng hành động đặc biệt nhất mà bạn từng tham gia, khi bạn sẽ phải tham gia vào các trận chiến khó khăn diệt người bên kia chiến tuyến để hoàn thiện nhiệm vụ của mình. Với 2 cây súng trong tay bạn phải đương đầu với cực nhiều đối phương, họ tới từ mọi nơi xuất hiện nhằm ngăn chặn bạn làm nhiệm vụ của mình. các nhiệm vụ sẽ đưa bạn tới đông đảo khu chiến đấu khác biệt, tới đó bạn cần kiếm tìm cùng với giết toàn bộ kẻ địch hiện ra tại nơi đó để mở khóa nhưng nhiệm vụ mới. nhiều căn nhà hoang, nhiều căn hộ ẩm thấp cũng như không khi u ám bao trùm mọi nơi khiến phần chơi của bạn kịch tính đến nghẹt thở, cuộc chiến sống còn nếu bạn không nhanh tay hạ gục chúng thì bạn sẽ trở thành nạn nhân bị chúng hạ gục.

  Tham gia trận chiến mà trận chiến kinh hoàng mang tới game thủ không chỉ sử dụng khẩu súng được trang bị mà còn phải vận dụng cực nhiều, não bạn sẽ phải hoạt động hết công xuất để có thể đưa ra đông đảo pha sử lý trong nháy mắt. quân thù có thể ẩn náu ở mọi nơi anh em phải thật thận trọng trong từng bước di chuyển của mình, thua nhận đông đảo âm thanh dù là nhỏ nhất để xác định được đối phương để có nhiều phương án tác chiến. những trận chiến không có tầm nhìn không biết kẻ địch đang ẩn nấp ở đâu, bạn phải vào tất cả phần lớn căn phòng, tìm tất cả đông đảo nơi họ có thể hiện ra để hạ gục họ. Điều đó đem lại sự hứng thú cho bạn nhưng họ cũng chính là đông đảo thách thức mà bạn phải đối đầu bởi bạn có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào.
   

Chia sẻ trang này