1. gialang_dl

  gialang_dlMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  19

  Game show Bí Mật Đêm Chủ Nhật trên HTV7

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gialang_dl, 25 Tháng sáu 2015.

  Tiếp sau chương trình "Người bí ẩn", khán giả truyền hình HTV sẽ được gặp lại các danh hài vui nhộn hài hước Trấn Thành - Hoài Linh - Việt Hương trong chương trình mang tên đầy bí ẩn "Bí Mật Đêm Chủ Nhật".

  Game Show phiên bản tiếng Việt là một chương trình tấu hài được ứng biến của chương trình "Whose Line is it Anyway?". Nội dung chương trình "Bí mật đêm chủ nhật HTV7" xoay quanh khả năng ứng biến, thử thách tại chỗ của các nghệ sĩ hài với các chủ đề đa dạng được đưa ra từ khán và phía giám khảo.(Tập 1 được phát sóng lúc 9h ngày 28/06/2015 trên HTV).

  Game show Bi Mat Dem Chu Nhat tren HTV7

  Có nhiều danh hài ở Ơn Giời Cậu Đây Rồi trong game show Bí Mật Đêm Chủ Nhật.

  Thành phần nghệ sĩ tham gia chương trình "Bí Mật Đêm Chủ Nhật" bao gồm 5 nhân vật chính: danh hài Hoài Linh vẫn tiếp tục là “Trưởng phòng số 5”, là người quyết định kết quả của mỗi tập phát sóng và kiêm luôn người dẫn chương trình. Bốn nhân vật còn lại được cố định trong suốt các tập phát sóng làViệt Hương-Trấn Thành-Trường Giang-Chí Tài.

  Phiên bản game show "Bí mật đêm chủ nhật" được ghi hình từ mà thi đấu Lãnh Binh Thăng và được phát sóng trên kênh HTV7 đài truyền hình thành phố Hồ Chín Minh, phiên bản gốc của chương trình phát sóng trên hệ thống kênh ABC và The CW.

  Game show Bi Mat Dem Chu Nhat tren HTV7

  Sân Khấu nằm trong Bí Mật Đêm Chủ Nhật.

  Một phần thi mới của "Bí mật đêm Chủ Nhật", không xuất hiện trong bản gốc formatWhose Line is it Anyway? làsân khấu nằm. Các nghệ sĩ diễn khi đang nằm trên sàn diễn và máy quay được đặt thẳng đứng trên trần nhà.

  Một nghệ sĩ có phần ứng biến tốt nhất được Hoài Linh lựa chọn sẽ nhận 50 triệu đồng. Phần thưởng này phải được dùng cho mục đích từ thiện.

  Sau khi nhận giải, người chiến thắng sẽ thay thế Hoài Linh ra đề cho chính Hoài Linh và bốn bạn diễn còn lại trong một tính huống cuối cùng.
   

Chia sẻ trang này