1. teemoseo2015

  teemoseo2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  181
  HCM

  Gậy tự sướng vật bất li thân của nhiều người giá khuyến mãi tại 7 deal

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi teemoseo2015, 12 Tháng tám 2015.

  Gay tu suong vat bat li than cua nhieu nguoi gia khuyen mai tai 7 deal


  Gậy tự sướng đối với nhiều người đó là một vật phẩm bất li thân, đây là một phát minh mới và được ưa chuộng nhất của Wayne Fromm. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chàng trai, những cô gái giơ gậy tự sướng ở bất cứ đâu, công viên, đường phố, các điểm du lịch …..

  Gậy tự sướng ra đời cùng sự bùng nổ của smart phone, các dòng điện thoại thông minh khác vì nó hỗ trợ chụp ảnh bằng điện thoại của nhiều người. Trong buổi tốt nghiệp, đi du lịch, họp mặt nào đó nhưng bạn phải vắng mặt một người vì họ phải chụp ảnh cho bạn hay bạn loai hoai nhờ một ai đó chụp dùm bạn thì rất mất thời gian, có thể bạn đã bỏ qua một khoảnh khắc đẹp nào đó.

  Gay tu suong vat bat li than cua nhieu nguoi gia khuyen mai tai 7 deal

  Đáp ứng nhu cầu và hiểu được mong muốn của khách hàng, hiện nay 7 deal đang cung cấp gậy tự sướng đến các bạn với chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi nhất đảm bảo uy tính, sự tin tưởng của các bạn đến với chúng tôi.

  Ưu điểm lớn nhất của gậy là chiều dài kéo ra thu vào, sử dụng cho nhiều dòng điện thoại, có hệ thống điều chỉnh góc ảnh dễ dàng, gương chiếu hậu, gãnh chống trượt cũng như 3 thanh kẹp rất chặt giúp điện thoại không rơi.

  Gay tu suong vat bat li than cua nhieu nguoi gia khuyen mai tai 7 deal

  Đặc biệt gậy được thiết kế bằng vật rất bền, có khả năng chống chiệu được cả nước và cát thích hợp với các buổi vui chơi hoạt động trên biển, du lịch mạo hiểm ...

  Mọi thông tin chi tiếc xin vui long liện hệ:

  http://www.7deal.vn

  Địa chỉ: 286 Bà hạt, Phường 9, Quận 10, TPHCM

  Điện thoại: 0902820438
   

Chia sẻ trang này