1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Geisha và ý nghĩa hình xăm geisha

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 2 Tháng mười một 2015.

  Trong những năm gần đây, đã có một sự hồi sinh với hình xăm Nhật Bản. Sự hồi sinh này là dễ hiểu bởi tác phẩm nghệ thuật Nhật Bản rất đẹp. Ngày này, họ được phổ biến cho cả nam giới và phụ nữ. Nếu bạn là người thích những cô gái thùy mị với nét đẹp trong sáng, nhưng có chút cá tính thì theo lời khuyên của hoa sĩ dạy vẽ tattoo, biểu tượng những cô gái Geisha là hợp với bạn.

  >> Lớp học đào tạo phun xăm tại Hà Nội
  >> Geisha và ý nghĩa hình xăm geisha
  >> Ý nghĩa hình xăm đại bàng
  Các Geisha ở Nhật Bản được xem là nghệ sĩ và là những người nắm giữ các nền văn hóa. Họ đã và vẫn đang được đào tạo trong nghệ thuật, bao gồm cả thư pháp, âm nhạc và vũ đạo… Trong thực tế, từ Geisha có nghĩa là “một người của nghệ thuật”. Họ rất thông minh và đáng kính trọng.

  Geisha va y nghia hinh xam geisha

  Tác phẩm nghệ thuật khắc gỗ truyền thống đặc trưng nhất của Geisha trong những gì được gọi là thế giới nổi. Đàn ông và phụ nữ đều có thể sỡ hữu Geisha trong các thiết kế hình xăm Nhật Bản của họ. Theo nghiên cứu của khóa học xăm hình, các hình xăm Geisha có thể tượng trưng cho vẻ đẹp kỳ lạ, sức mạnh nữ tính và sự bí ẩn. Biểu tượng ấy thay thế và tôn vinh sắc đẹp của nhiều phụ nữ…

  Đây chỉ là một vài trong số những thiết kế hình xăm truyền thống của Nhật Bản được phổ biến ở Đông Á nói chung và Tây Dương nói riêng nhưng cũng rất truyền thống khi hình ảnh phụ nữ Geisha Nhật Bản được truyền tải. Những thiết kế có thể dễ dàng dịch sang các thiết kế hình xăm geisha nữ tính. Mỗi người giữ một chút quyền lực và sức mạnh cùng với vẻ đẹp nữ tính hoặc sự bí ẩn làm cho các thiết kế hình xăm Geisha thêm lý tưởng.

  Geisha va y nghia hinh xam geisha

  Với những ý nghĩa đó, nếu bạn muốn sở hữu một hình xăm geisha thì hãy nhanh chân đến với lớp học nghề xăm hình để được tư vấn và giúp đỡ xăm hình.
   
 2. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Trước chỉ nghĩ là hình xăm độc đáo chút thôi, không ngờ nó có ý nghĩa đặc biệt thật
   

Chia sẻ trang này