1. metronconvuong2015

  metronconvuong2015Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  6
  Toàn Quốc

  Ghế ngồi ô tô cho bé Scenera Cosco ANP 3 giai đoạn

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi metronconvuong2015, 25 Tháng chín 2015.

  Ghế ngồi ô tô Cosco ANP là dòng sản phẩm cao cấp được thương hiệu Cosco nổi tiếng tung ra thị trường tại 19 quốc gia trên thế giới. Ngay sau đó, sản phẩm đã mau chóng trở thành một trong những đại diện nổi bật trên thị trường sản phẩm ghế ngồi xe hơi ở các nước Châu Âu, tạo nên một dấu ấn đặc biệt trên thị trường thế giới. Chưa dừng lại, Ghế ngồi ô tô Scenera Cosco ANP còn vinh hạnh là sản phẩm được Cục hàng không Mỹ đưa vào sử dụng cho các chuyến bay có trẻ nhỏ, vì tính an toàn và chất lượng cao của nó.

  Ghe ngoi o to cho be Scenera Cosco ANP 3 giai doan
  Ghế ngồi ô tô Scenera Cosco màu hồng 22197-ANP

  Mỗi năm, Cosco tung ra thị trường với hàng triệu chiếc Ghế ngồi ô tô Scenera Cosco ANP tại nhiều quốc gia trên thế giới, góp phần to lớn trong việc bảo vệ và hỗ trợ cho bé trong suốt quá trình phát triển, được xem là một người bạn cần thiết không thể thiếu cho bé khi di chuyển bằng ô tô.

  Bạn có thể lắp Ghế ngồi ô tô Scenera Cosco ANP quay mặt về phía sau, đây là cách tốt nhất cho các trẻ còn nhỏ tuổi. Đai có chốt an toàn, lòng ghế sâu giúp ôm chặt bé làm giảm chấn động đến cổ và cột sống của trẻ nếu có chấn động mạnh.

  Ghe ngoi o to cho be Scenera Cosco ANP 3 giai doan
  Đai an toàn điều chỉnh được 3 vị trí

  Khi trẻ đã lớn hơn, bạn có thể lắp Ghế ngồi ô tô Scenera Cosco ANP quay mặt về phía trước, kết hợp đai an toàn có chốt khóa thông minh, giúp hạn chế sự dịch chuyển của trẻ về phía trước trong những trường hợp không may xe có va chạm.

  Ghế ngồi ô tô Scenera Cosco ANP còn có tác dụng của ghế nâng là đôn vị trí ngồi của trẻ lên cao để có thể cài vừa dây đai an toàn của ghế ô tô.

  Dây an toàn và phần chắn ngang ngực giúp ôm gọn bắp đùi trên, vai, ngực của bé.

  Hướng dẫn cụ thể khi sử dụng Ghế ngồi ô tô Scenera Cosco ANP theo từng độ tuổi của trẻ:

  - Ghế ngồi ô tô Scenera Cosco ANP sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi:

  + Trẻ từ 1-3 tuổi:

  Phải lắp Ghế ngồi ô tô Scenera Cosco ANP cho trẻ ngồi kiểu quay mặt về phía đuôi xe càng lâu càng tốt, vì đây là cách đảm bảo an toàn tốt nhất cho trẻ. Nên cho trẻ ngồi kiểu này cho tới khi chúng đủ chiều cao hoặc cân nặng để chuyển sang loại ghế ngồi quay mặt về phía trước.

  + Trẻ từ 4-7 tuổi:

  Có thể lắp Ghế ngồi ô tô Scenera Cosco ANP quay mặt về phía trước, có dây đai an toàn, cho đến khi chúng đủ chiều cao hoặc cân nặng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ghế thì chuyển sang loại ghế nâng. Lưu ý là vẫn nên cho trẻ ngồi ở hàng ghế sau.

  + Trẻ từ 8-12 tuổi:

  Sử dụng chức năng nâng của Ghế ngồi ô tô Scenera Cosco ANP cho đến khi trẻ đủ lớn để ngồi ghế của ô tô như người lớn và có thể cài vừa dây an toàn. Lưu ý rằng ở độ tuổi này, trẻ vẫn nên được ngồi ở hàng ghế sau của ô tô.

  Ghe ngoi o to cho be Scenera Cosco ANP 3 giai doan
  Cho bé luôn thoải mái và an toàn

  Thông số kỹ thuật Ghế ngồi ô tô Scenera Cosco ANP:
  Lắp ghế được với 2 cách, quay mặt về phía trước hoặc sau.
  Khung ghế vững chắc, điều chỉnh được nhiều vị trí nâng lên hạ xuống.
  Nệm ghế EPS
  Đạt tiêu chuẩn chất lượng Mỹ
  Thiết kế nơi đựng sữa tiện lợi.
  Dây an toàn lót vải mềm, điều chỉnh đơn giản.
  Dành cho bé từ 9 tháng tuổi tới 40kg
  Màu sắc trang nhã
  Kích thước: 43 x 54.6 x 67cm (D x R x Ccm)
  Màu sắc: Màu hồng
  Nhà sản xuất: Cosco, Mỹ

  Xem thêm sản phẩm ghế ngồi ô tô khác: Ghế ngồi ô tô Sweet Cherry

  Shop Metronconvuong.vn (0938764994) chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm Ghế ngồi ô tô và nhiều loại đồ dùng khác dành cho MẸ và BÉ trên TOÀN QUỐC.
   

Chia sẻ trang này