1. vigreenland

  vigreenlandThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  65
  Toàn Quốc

  Ghé thăm khu di tích K9 ở bán đất ba vì

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vigreenland, 29 Tháng tám 2016.

  Chủ tịch Hồ Chí Minh – người cha của dân tộc, người đem lại no ấm hạnh phúc cho toàn thể dân tộc Việt Nam. Để khiến cho được điều chậm triển khai dấu chân người đã in khắp muôn muôn nơi và nhà đất Ba Vì mang khu di tích K9 (khu di tích Đá Chông) tại đất thổ cư ba vì kiêu hãnh là nơi gắn liền mang sự nghiệp cách mạng hào hùng của người trong các năm 1957 – 1969.
  Ghe tham khu di tich K9 o ban dat ba vi
  Nhà đất ba vì là vùng đất địa linh nhân là nơi gắn liền mang các di tích lịch sử hào hùng của bác bỏ đồng thời khu di tích K9 cũng là nơi bảo vệ thi thể của bác bỏ trong các năm 1969 – 1975.
  Chúng ta cộng Nhận định khu di tích K9 nơi nhà đất ba vì để hiểu thêm về nơi đây cũng như các hoạt động cách mạng của bác bỏ.
  Giới thiệu khu di tích K9 – nhà đất Ba Vì
  Khu di tích K9 ẩn mình trong rừng cây rậm rạp là căn cứ địa của Trung Ương và chủ tịch Hồ Chí Minh trong các năm chống chọi chống kẻ thù. mang thể thấy ẩn sau cảnh vật là bóng hình người cha già của dân tộc đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp cách mạng.
  Để người dân Việt Nam và du khách nước ngoài mang thể tham quan, hiểu thêm về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam cũng như công lao của bác bỏ ban điều hành khu di tích nhà đất ba vì đã nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất khoa học, vun đắp nhà tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh đồng thời ban hành quy định về tham quan, đảm bảo an ninh ….
  Khu rừng K9 tại nhà đất ba vì giờ đây được cài tạo và quy hoạch thành 4 cu li chính mang chức năng khác nhau: Phân khu thứ nhất bảo tàng nguyên vẹn các giá trị di tích lịch sử – và huấn luyện lính chiến sĩ mang diện tích 66,62 ha; khu thứ 2 Khu rừng cảnh quan bảo vệ cho di tích, diện tích 81,61ha; khu thứ 3 Khu rừng cảnh quan và kết hợp du hý sinh thái, khu thứ 4 khu nghỉ dưỡng mang diện tích 71,66 ha và Khu hành chính diện tích 14,11 ha.
  Khu di tích K9 (Đá Chông) giờ đây đã cho khách tham quan du hý. Tại đây nơi nhà đất ba vì khôn thiêng du khách nhất là các người con của dân tộc Việt Nam sẽ được thắp hương, tham quan khu vực bảo quản thi thể bác bỏ. đồng thời bên trái rừng là chiếc sông Đà hùng vĩ mà thơ mộng. khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác thanh thoát, thái hoà nơi đây.
  trong khoảng “nhà sàn” xuống đồi, từng bậc và chiếu nghỉ được trải bằng sỏi cuội (có 81 bậc). đường được khiến cho cộng thời điểm mang ngôi nhà 2 tầng, Hồ chủ tịch buộc phải đổ sỏi cho mát khi anh em định lát gạch. Nhìn Người mỗi lần leo dốc đoàn luyện cơ thể anh em tự đặt tên cho đường là “Đường đoàn luyện sức khoẻ”. cách đường này không xa còn mang cả bãi đỗ cho phi cơ trực thăng. Nơi nhà đất ba vì – khu di tích K9 đấy gắn liền mang hình ảnh người cha vĩ đại của dân tộc cứng cáp bạn phải đến 1 lần để cảm nhận được nơi đây khôn thiêng đến thế nào.
  khi Hồ chủ tịch qua đời (2/9/1969), Bộ Chính trị và Quân ủy Trung ương quyết định chọn Khu căn cứ Đá Chông (K9) để vun đắp thêm công trình “Ngôi nhà kính”, “Hầm ngầm” dùng cho nhiệm vụ giữ giàng thi thể bác bỏ do nơi đây bảo đảm được các yếu tố: lặng tĩnh, bí hiểm, thuận lợi giao thông. Nhà kính được các chuyên gia y tế Liên Xô sử dụng trong 6 năm chiến tranh (1969 – 1975) để thực hành nhiệm vụ trợ giúp Việt Nam giữ giàng trong khoảng thời gian dài thi thể Hồ chủ tịch.
  trong khoảng ngày 24/12/1969, thi thể Hồ chủ tịch được chuyển trong khoảng Hà Nội lên K9. Khu căn cứ Đá Chông bước vào giai đoạn thực hành nhiệm vụ đặc thù “Giữ lặng giấc ngủ của Người”. chỉ mất khoảng giữ giàng thi thể bác bỏ ở đây, phổ biến lần các đồng chí trong Bộ Chính trị và Trung ương Cục miền Nam ra công tác đều lên thăm viếng Người.
  Ngày 18/7/1975, thi thể Hồ chủ tịch được chuyển động về công trình Lăng của Người tại Ba Đình lịch sử.
  Trong khu di tích mang 3 chiếc xe: xe UAZ cứu thương biển số FH-1468, xe Zin 157 biển số 470-189 cộng chiếc xe Páp biển số 31-162 là các “người bạn chiến đấu” quen thuộc đã cộng cán bộ, chiến sĩ Đoàn 69 (đơn vị tiền thân của Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh) chuyển động thi thể Hồ chủ tịch 6 lần vượt qua mọi địa hình thời tiết, bảo đảm an toàn tuyệt đối….
  chiếc xe gắn liền mang khu di tích K9 - nhà đất ba vì
  chiếc xe gắn liền mang khu di tích K9
  Ngoài K9 nhà đất ba vì còn mang hầu hết địa điểm gắn liền mang đường Vườn đất nước là đền thờ bác bỏ Hồ tọa lạc trên đỉnh Vua của núi Ba Vì, ở độ cao 1.281m so mang mặt nước biển. Tại đây nhân dân thường đến dâng hương và báo công, nguyện học tập và khiến cho theo tấm gương đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh.
  Ba Vì là 1 trong các vùng đang phát triển mạnh cả về kinh tế và du hý đồng thời thúc đẩy sự phát triển của bất động sản Ba Vì nâng cao lên đáng kể. các chủ đầu cơ các nhà buôn bán hay các doanh nghiệp đã và đang hướng đến bất động sản Ba Vì, không chỉ thế mà các người giàu cũng thường chọn cho mình 1 mảnh đất để khiến cho khu nghr dưỡng mỗi ngày cuối tuần hay các khi mệt mỏi. Cho thất tiềm năng của quận Ba Vì về bất động sản rất lớn. Vậy còn do dự gì nữa mà bạn không tạo cho mình cơ hội đến mang Ba Vì đến có sự thành công.
  Hãy địa chỉ ngay có chúng tôi để tạo nên thành công ngay hôm nay!
  Liên hệ HOTLINE: 098 2021 480
  từ khóa dự án:
  nhà đất ba vì, đất thổ cư ba vì, bán đất ba vì, đất trang trại ba vì, nhà vườn ba vì
   

Chia sẻ trang này