1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  Toàn Quốc

  Ghép dương vật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 10 Tháng ba 2016.

  một người lính trẻ từng bị thương trong một vụ đánh bom ở Afghanistan sẽ nhận được ca ghép dương vật trước tiên tại Hoa Kỳ.
  >>> chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật
  Bác sĩ phẫu thuật tại Trường đại học Y học Johns Hopkin cho biết "của quý" được hiến tặng là từ một người đã chết, sau lúc cấy ghép, nó hoàn toàn cho phép người lính trẻ này sở hữu thể quan hệ tình dục và tăng trưởng những chức năng tiết niệu trong vài tháng sau ấy.
  Nên xem: đầu dương vật bị ngứa đỏ
  Ghep duong vat
  Ảnh minh họa​
  Tiến sĩ WP Andrew Lee, chủ tịch phẫu thuật tạo hình và tái tạo tại Johns Hopkin, nói rằng: “Tôi nghĩ ca phẫu thuật hoàn toàn xứng đáng sở hữu một người lính trẻ vô cớ cần nhận vết thương tới đau lòng trong cuộc chiến tranh không hề mong đợi. Nỗi đau đó là một người trẻ tuổi lao vào cuộc chiến vì nghĩa vụ quốc gia mà khi anh trở về nhà khu vực xương chậu hoàn toàn bị phá hủy. Anh đó nên được xoa dịu bằng phương pháp phục hồi lại bộ phận sinh dục của mình.”
  Được hỏi tới vợ của người lính trẻ này, cô ấy bày tỏ lòng thương cảm tương tự mang chồng mình: “Anh ấy thật đáng thương, giống như anh đó bị xói mòn đi bản chất nam tính và mạnh mẽ của mình.”
  >> Ngoài lề: đi đại tiện ra máu tươi là bệnh gì
  Tuy nhiên, cuộc cấy ghép vẫn coi như là 1 thử nghiệm dựa trên kinh nghiệm từ một ca trước đó diễn ra ở Nam Phi. Ca phẫu thuật này đã được báo cáo vô cùng thành công trên 1 tạp chí Y tế nhưng thực tế là báo cáo chưa bao gồm những rủi ro về việc mất máu, nhiễm trùng hay khả năng tự chiếc bỏ các mô cấy sau phẫu thuật.
  Mặc Tuy thế, bất chấp rủi ro, tiến sĩ Lee cho biết khả năng sau cấy ghép người bệnh vẫn với thể sinh con miễn sao không cấy ghép tinh hoàn của người hiến tặng thì anh ta vẫn với thể với con riêng với gene của mình mà chẳng phải con của người hiến tặng.
  những bác sĩ tại Đại học Johns Hopkins nhắc rằng ngay cả lúc ca ghép thất bại, họ vẫn mang thể dòng bỏ "cậu nhỏ" mới cấy ghép mà ko gây bất kỳ tác hại gì đến người nhận, nên thực sự là 1 ca phẫu thuật đáng để tìm mọi cách thử nghiệm và hoàn thành.
   

Chia sẻ trang này