1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226

  Giá bán chăn điện Hàn Quốc tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 12 Tháng một 2015.

  Bên cạnh việc để ý tới chất lượng, mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ thì việc theo dõi giá cả lên xuống của thị trường luôn được người tiêu dùng theo dõi. Chính vì thế, câu hỏi " giá chăn điện Hàn Quốc tại Hà Nội là bao nhiêu?" mà chúng tôi nhận được nhiều nhất.

  Tại sao lại có nhiều người luôn hỏi như vậy, đơn giản là vì chăn điện Hàn Quốc trên thị trường giá cả luôn không ổn định, thậm chí cùng thời điểm giá chăn điện cũng mỗi nơi một khác và có sự chênh lệch khá cao.
  Ví dụ như có những sản phẩm tối trên thị trường rẻ nhất là hơn 700k trong khi cùng loại sản phẩm đó có cửa hàng bán tới tầm giá 100M (1 triệu).
  Giải mã lý do tâm lý khách hàng
  Tại sao có sự chênh lệch như vậy, xin thưa bởi hiện tại chăn điện hàn quốc nhiều cửa hàng họ bán biến tướng lấy mác chăn điện Việt hoặc chăn điện Nhật Bản nên có giá thành khác với hàng Hàn Quốc chính hãng.

  Thêm 1 lý do nữa, đó chính là giá chăn điện Hàn Quốc tại Hà Nội cũng như các sản phẩm theo mùa vụ khác tại Việt Nam mình chính là tính thời điểm. Thời điểm ảnh hưởng cực lớn đến việc thay đổi giá cả. Nhiều khi giá bình thường chăn điện rất ổn định nhưng khi có đại hàn cái là dân mình thi nhau mua hàng từ đó dẫn tới cảnh sốt hàng, các cửa hàng bán buôn bán lẻ thiếu uy tín thi nhau tăng giá vô tội vạ. Các cửa hàng tăng giá ít họ kêu phá giá và bị tẩy chay.

  Giá cả đắt rẻ cũng phù thuộc vào chủng loại chăn điện, chất liệu và thương hiệu nên các bạn cũng nên chú ý tham khảo giá đúng chủng loại và chất liệu để chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

  Ngoài ra giá cả cũng được quyết định 1 phần bởi chi phí SHIP hàng, riêng đối với SHOP bên mình thì SHIP hầu như được miễn phí mọi trường hợp, nếu ở xa quá thì chi phí SHIP của mình luôn được SHOP chịu chia sẻ 1 phần với khách hàng..(Thường là 1 nửa, nếu khách hàng mua nhiều thì dù xa bên mình cũng cố gắng hỗ trợ tối đa và miễn phí).

  Giờ thì các bạn có thể quyết định được giá của chăn điện Hàn Quốc rồi nha, chúc các bạn tìm được chiếc chăn điện ưng ý và 1 mùa đông ấm áp, khỏe manh.

  Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm chăn điện nhung woori Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này