1. hoanguyen99

  hoanguyen99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  77
  Toàn Quốc

  Giá bán sữa non alpha lipid bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 16 Tháng bảy 2017.

  Giá bán sữa non alpha lipid lifeline chính thức là một,280,000đ. Có kèm theo hướng dẫn sử dụng, đặc thù là trong suốt quá trình sử dụng sữa non alpha lipid đều có sự hỗ trợ của tham mưu viên, bảo đảm khách hàng sử dụng đúng cách, ko hoang mang khi bị các triệu chứng lạ, ko bỏ cuộc giữa chừng.


  Tại sao sữa non alpha lipid có đa dạng giá như vậy?

  Gia ban sua non alpha lipid bao nhieu  Thị trường kinh doanh cạnh tranh đầy rẫy các chiêu trò, chỉ có khách hàng là thiệt thòi đa dạng nhất, rồi sau đó là tới các người kinh doanh chân chính. Có 1 số nơi để giá rất thấp, thậm chí là 689k, trong khi doanh nghiệp bán ra là một,280k. Vậy họ kinh doanh lãi chỗ nào? lừa đảo 1 cách trắng trợn mà 1 số người vẫn tin và mua về sử dụng thử. Có 1 số chỗ thì để trên web là 999k, khi khách hàng gọi điện hỏi hóa đơn thì hét lên giá một,280k, cũng bằng nhau. Còn khốn nạn hơn là biết người dân ở tỉnh khó khăn nên vài chục ngàn cũng lớn lắm, dụ dỗ họ bán với giá rẻ, khi giao hàng thì 100% là hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi người phải thật cảnh giác, hiện nay lừa đảo tinh vi lắm! Xem yếu tố tại đây để dự phòng kẻ gian lợi dụng.


  Sữa non alpha lipid ở dạng lỏng hay bột?


  Sữa non alpha lipid ở dạng bột, trước khi mở nắp hộp, khách hàng nhớ lắc đều thẳng tay để các hạt sữa tơi ra, thủ thuật nhỏ giúp bạn sử dụng tần tiện, bạn có thể sử dụng thêm từ 3-5 ngày.


  Sữa dạng bột, qua quá trình sản xuất, xử lý có bị mất kháng thể tự dưng không?


  Qua nghiên cứu ở viện pastour, phương pháp diệt trùng nhanh ở 72 độ C và diễn ra trong vòng 15 giây, kết quả là những đặc tính sinh học của sữa vẫn được giữ nguyên. Nếu không còn kháng thể trong sữa thì đã không có thương hiệu alpha lipid lifeline hơn 30 5 nay.


  Tôi ăn chay nên tôi ko muốn lấy đi sữa non của bò con!
  Điều ấy bạn lo cũng đúng nhưng im tâm điều bạn nghĩ đã được chúng tôi lo từ cách đây 30 5. Đầu tiên, bò con phải được bảo đảm lượng sữa non cần thiết để phát triển, sau đó mới đến lượt bạn sử dụng. Đàn bò của chúng tôi được chăn thả trên các đồng cỏ tự dưng rộng lớn với lượng thức ăn dồi dào, nên khi bò mẹ có sữa, lượng sữa dư ra đa dạng. Từ nay bạn im tâm nhé, 1 chú bò con có giá trị cao hơn gấp đa dạng lần sữa non chúng tôi lấy được nên chúng tôi biết thăng bằng làm sao cho hợp lí và có lợi về mặt kinh tế nhất!
   

Chia sẻ trang này