1. songkinhcut

  songkinhcutThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  60

  Giá bao nhiêu một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi songkinhcut, 22 Tháng sáu 2015.

  Phau thuat nang nguc noi soi gia bao nhieu ? Là câu hỏi được đặt ra bởi các chị em trước khi lựa chọn một dịch vụ nâng ngực nội soi cho mình. Vì vậy, giá phẫu thuật nâng ngực nôi soi là bao nhiêu ?
  Tại TP. HCM hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện là cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ được cấp phép. Mỗi salon đó, trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị và công nghệ với đội ngũ bác sĩ có trình độ kỹ năng khác nhau. Vì vậy, giá phẫu thuật ngực nội soi tại salon với biên độ cao thấp.Ngoài ra giá nội soi phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc vào các túi độn tài liệu mà khách hàng lựa chọn trước khi phẫu thuật cũng như phẫu thuật hẹn của bác sĩ trong từng trường hợp khách hàng cụ thể.
  Tại Sài Gòn Venus Beauty Salon nội soi giá phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu?Venus Beauty Salon Sài Gòn là địa chỉ uy tín thẩm mỹ tại Việt Nam, là nhà tiên phong trong việc tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi từ Mỹ cao cấp. Với phương pháp và công nghệ nội soi hiện đại kết hợp đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm, các chuyên gia có trình độ cao tiên tiến. Venus Beauty Salon Saigon đưa hàng trăm khách hàng một bộ ngực mới, đầy đặn, vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ.
  Cơ sở y tế Venus Beauty Salon Sài Gòn đã được cấp phép, đóng cửa các thủ tục phẫu thuật, tiêu chuẩn Hàn Quốc. Phương pháp áp dụng phẫu thuật nội soi tiên tiến mang lại cho khách hàng những kết quả khả quan nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau và không để lại sẹo, dẫn đến sự ổn định lâu dài.
  Nội soi chi phí nâng ngực tại Sài Gòn Venus Beauty Salon là 45.000.000 VND - 55.000.000 VNDThời gian tiến hành phẫu thuật trong 60 phút - 120 phút
   

Chia sẻ trang này