1. hong thy

  hong thyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  18
  Toàn Quốc

  Gia Công Mỹ Phẩm Tại Cty Phú Cường

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hong thy, 10 Tháng chín 2016.

  Nhiều bạn thắc mắc và muốn làm mỹ phẩm của riêng mình thì làm tại đâu, có chất lượng không, có ảnh hưởng tới da của mình không. Tại đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn rằng công ty Phú cường Cosmetics của chúng tôi chuyên gia công mỹ phẩm cho những bạn có ý tưởng sáng tạo và muốn kinh doanh mỹ phẩm.
  Chúng tôi nhận đặt hàng từ những bạn trẻ đang có những ý tưởng kinh doanh độc lạ và có những ý kiến cho sản phẩm riêng của mình. Nhằm tạo nên thương hiệu của riêng mình chúng tôi luôn hợp tác để trở thành nhà phân phối sản phẩm độc quyền cho các bạn.
  Chúng tôi gia công mỹ phẩm từ những ý kiến của các bạn hoặc chúng tôi sẽ hợp tác để làm ăn kinh doanh với các bạn từ những sản phẩm của chúng tôi.
  Hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được những quyền lợi gì từ công ty: Thứ nhất là bạn sẽ được cung cấp thương hiệu độc quyền, hỗ trợ những bao bì, chai lọ mang thương hiệu riêng của công ty hoặc mang thương hiệu mà bạn yêu cầu. Đó là những lợi thế của các bạn khi hợp tác với chúng tôi. Vì vậy tại sao các bạn không hợp tác với chúng tôi để được những quyền lợi đó.
  Đội ngũ chế tạo và thiết kế chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm được chất lượng và an toàn cho da.
  Nguyên liệu được giám sát an toàn tuyệt đối không sử dụng sản phẩm ôi thiêu hoặc củ. Làm ảnh hưởng tới da của các bạn nữ.
  Công Ty TNHH Phú Cương Cosmetics hân hạnh được hợp tác kinh doanh cùng các bạn trẻ tiềm năng và đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho các bạn trẻ muốn vươn mình trong kinh doanh.
   

Chia sẻ trang này