1. suongrvc

  suongrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  31
  Toàn Quốc

  Gia Công Nhựa Theo Yêu Cầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 21 Tháng bảy 2017.

  Hiện nay sản phẩm được sản xuất từ nhựa rất phổ biến trong cuộc với nhiều hình dạng, chủng loại màu sắc và ứng dụng. Sản phẩm nhựa hiện nay được sản xuất từ nhiều nguyên liệu mới được cải tiến để đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khác nhau về độ bền vật lý, bền cơ học , khả năng chống va đạp, chịu được áp lực cao, độ trong suốt…..
  Gia Cong Nhua Theo Yeu Cau
  Hiện nay sản phẩm nhựa dùng trong cuộc sống chia thành 2 chủng loại cơ bản là sản phẩm nhựa dùng trong ngành thực phẩm và sản phẩm dùng trong ngành công nghiệp. Với hai kỹ thuật sản xuất khác như là gia công nhựa hút định hình bằng chân không và gia công nhựa ép phun.
  Gia Cong Nhua Theo Yeu Cau
  Sản phẩm nhựa nào sử dụng phương pháp gia công nhựa theo yêu cầu hút định hình và gia công nhựa ép phun?
  Gia công nhựa thút định hình dùng để sản xuất các sản phẩm dùng một lần trong ngành thực phẩm. Đặc điểm của các sản phẩm được gia công nhựa hút định hình thường có độ dày dưới 1mm và không đòi hỏi độ chính xác cao. Các vật liệu được sử dụng chủ yếu cho phương pháp gia công nhựa hút định hình là các nguyên liệu dạng màng nhựa như: Màng PVC , PP , PET Và PS. Trong đó sản phẩm được gia công nhựa theo yêu chủ yếu là màng PET và PP. Sản phẩm nhựa được sản xuất bằng phương pháp gia công nhựa hút định hình có ưu điểm về tốc độ sản xuất và chi phi gia công sản phẩm nhựa thường thấp.
  Gia Cong Nhua Theo Yeu Cau
  Gia công nhựa ép phun thường được ứng dụng để sản xuất các sản phẩm trong ngành công nghiệp , Sản phẩm thường là một chi tiết riêng lẻ hay một cụm chi tiết hoàn chỉnh. Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp Gia công nhựa có độ chính xác cao độ dày sản phẩm thường lớn hơn 1.5mm và có thể lắp ghép hoàn chỉnh thành 1 bộ phận. Sản phẩm gia công nhựa thường dùng các vật liệu chủ yếu như PP, PC ,HDPE , ABS trong đó PP là một trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất.
  Gia Cong Nhua Theo Yeu Cau
  Tiêu chí chọn đơn vị gia công nhựa theo yêu cầu?
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm.
  • Máy móc hiện đại và phù hợp với sản phẩm
  • Hệ thống kiểm soát quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn chung và có hiệu quả
  • Nguồn nguyên liệu sẵn có và dồi giàu.
  • Chi phi sản xuất sản phẩm phù hợp
  Công ty RVC là một trong những đơn vị gia công sản phẩm nhựa sử dụng cả 2 phương pháp gia công trên. Mang đến những ưu điểm mà những đơn vị cùng ngành khi sản xuất riêng lẻ không có được. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và đặc biệt là đội ngũ nhà cung cấp lớn luôn đồng hành cùng RVC.
  Bạn đang có 1 sản phẩm thực đang muốn đưa vào sản xuất thực tế hay một ý tưởng về sản phẩm, bạn đừng ngần ngại nhắc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi là Công Ty Chuyên gia công nhựa theo yều cầuchuyên nghiệp và uy tín.
  Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: 19Y Tam Bình – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức
  Điện thoại: 08.37263146 – Phòng kinh doanh
   

Chia sẻ trang này