1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Giá gốc căn hộ đã trở về giá trị thực sự

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 22 Tháng tư 2016.

  Mặc dù, trong quý I/2016, giá trị nhà ở chung cư có tăng lên nhưng xét trên tổng thể, Sàn Phương Đông - đơn vị bán chính dự án chung cư gemek tower 2 nhận định rằng, giá bán chung cư đã quay lại giá trị thực - giảm từ 40 - 50% so với thời kỳ bong bóng bất động sản trước đây.
  Giá trị thực của các chung cư
  Theo quy luật thì giao tế tăng sẽ khiến giá tăng. Các chuyên gia nghiên cứu đánh giá, giao dịch tăng như giá không tăng do chúng ta còn 1 lượng tồn kho khá lớn. So với thời điểm bong bóng, hiện giá đã giảm khoảng 40-50%. Có nghĩa giá này đã về giá trị thực, phù hợp với Việt Nam. Theo dự báo, năm 2018 có thể giá sẽ tăng, khi đó hàng tồn kho cơ bản hết. Nếu làm dự án mới, doanh nghiệp phải đi làm từ đầu. Cùng với đó, khi nhu cầu ở thời khắc cao hơn thì giá sẽ tăng. Đồng thời, lợi nhuận của các nhà BĐS không còn như trước đây, chỉ khoảng 10-20%.

  Gia goc can ho da tro ve gia tri thuc su
  Du lịch nghỉ dưỡng được chú trọng phát triển
  Một trong những vấn đề đang được khách hàng khá quan tâm đó chính là BĐS nghỉ dưỡng. Phân khúc BDDS này đang phát triển rất mạnh đặc biệt là trong nước bởi nhu cầu của người dân đang dần tăng cao. Du lịch đã trở nên một xu hướng, nhất là trong giới trẻ. Thêm nữa chính là vấn đề tài chính, đã đến lúc, mức thu nhập của người Việt Nam đủ đáp ứng cho đề nghị và thị hiếu. Khu du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam cũng rất thành công, tạo nên một chuỗi tài sản, dịch vụ, kinh doanh, cung cấp chuỗi hàng hóa rất tập kết, chuyên nghiệp, cao cấp, đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của khách du lịch nước ngoài, mang lại dịp, việc làm cho người dân và kết nối trong khu vực cũng như thế giới đề cử như chung cư xuân mai sparks tower

  Gia goc can ho da tro ve gia tri thuc su
  Cách mua nhà sau gói vay 30000 tỷ
  Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Mễ Trì plaza, bây chừ có rất nhiều ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ cho vay phối hợp cùng chủ đầu tư với lãi suất 0% trong vòng 3 - 4 năm. Mặt khác, các ngân hàng thường khá yêu thích hình thức cho vay BĐS với mức thế chấp và tính thanh khoản cao, đặc biệt là phân khúc trung và cao cấp. Thậm chí còn có rất nhiều khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Theo những thông tin chưa chính thức tới đây chúng ta sẽ có 2 gói không giới hạn quy mô, tạo điều kiện cho người dân mùa nhà.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016
 2. viluan9xx

  viluan9xxThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  65
  Cày tiền để 10 năm sau có căn thế này Gia goc can ho da tro ve gia tri thuc su
   
 3. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107

Chia sẻ trang này