1. quangpt7

  quangpt7Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  52

  Gia Huy Mobile khuyến mãi 50% khi mua sạc dự phòng Chen

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quangpt7, 6 Tháng mười 2014.

  Nhằm hỗ trợ cho các khách hàng của mình, Gia Huy Mobile mang đến chương trình “Khuyến mãi tới 50% cho Pin sạc dự phòng Chen” . Theo đó, tất cả các khách hàng khi đến mua pin sạc dự phòng Chen của Gia Huy Mobile từ ngày 06/06/2014 sẽ được hưởng mức giá khuyến mãi là 649.000 VND.

  Chi tiết xem thêm tại:http://giahuymobile.net/tin-tu-gia-huy-mobile

  Thiết kế xinh xắn và nhỏ gọn để dễ dàng mang theo bên người là ưu điểm nhận biết về viên pin sạc dự phòng Chen. Dung lượng của pin sạc là 20.000 mAh, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng khi sử dụng các dòng máy điện thoại di động của tất cả các hãng trên thị trường. Khi chiếc điện thoại di động của bạn hết pin, chỉ cần cắm cáp kết nối chiếc điện thoại với viên pin dự phòng mọi việc sẽ được giải quyết trong tích tắc.

  Gia Huy Mobile khuyen mai 50 khi mua sac du phong Chen

  Với viên pin sạc dự phòng này các quý khách hàng hoàn tòan có thể yên tâm chơi những game yêu thích, hoặc theo dõi những trận cầu đỉnh cao trên chú dế cưng của mình. Đặc biệt với dung lượng lên đến 20.000mAh viên pin sạc dự phòng này còn phù hợp không chỉ riêng điện thoại mà còn cho cả các dòng máy tính bảng vốn có yêu cầu khắt khe nhất về nguồn điện.

  Chi tiết xem thêm tại:http://giahuymobile.net/gia-huy-mobile-khuyen-mai-50-khi-mua-sac-du-phong-chen.html

  Gia Huy Mobile đồng hành cùng dế yêu của bạn !
   

Chia sẻ trang này