1. minhquyen1

  minhquyen1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Giá may thẩm mỹ vùng kín

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi minhquyen1, 7 Tháng sáu 2016.

  Giá may thẩm mỹ vùng kín hiện nay là bao nhiêu để chị em chuẩn bị trước khi đi tới bệnh viện hoặc các cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp. Mời chị em cùng tìm hiểu giá may thẩm mỹ vùng kín tại những địa chỉ uy tín mà chị em thường tìm đến tại TP.HCM.

  Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn: Chăm sóc vùng kín sau sinh

  Giá may thẩm mỹ vùng kín tại các bệnh viện

  - Giá may thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện Từ Dũ là: 5 triệu đồng cho may bên ngoài, 6 triệu đồng cho may bên trong (ống âm đạo). Nếu làm cả hai thì cộng dồn tiền là 11 triệu đồng.


  - Giá may thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện Hùng Vương tương tự như Từ Dũ vì cùng là bệnh viện công theo khung giá Bộ Y tế ban hành


  Tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Mê Kông và Phụ sản Quốc tế Sài Gòn giá may thẩm mỹ tầng sinh môn được niêm yết tuy rõ ràng (cao hơn Từ Dũ và Hùng Vương). Tuy nhiên vì là bệnh viện tư cho nên trong quá trình thực hiện thường sẽ tính thêm chi phí – nếu phát sinh vấn đề này kia trong may thẩm
  mỹ. Trong khi đó bệnh viện công thì không.

  Gia may tham my vung kin

  Không có một dịch vụ may thẩm mỹ vùng kín tại địa chỉ nào an toàn 100%, tất cả đều có thể có những rủi ro như đau lâu ngày không hết, chảy máu, nhiễm trùng chỉ khâu,… Bởi thực tế thì bất kỳ vết thương khi khâu nào cũng đều phải giữ vệ sinh sạch sẽ, rửa và lau khô hàng ngày.

  Tuy nhiên với vết khâu ở vùng kín rất khó giữ vệ sinh vì chị em hàng ngày phải đi tiêu, đi tiểu nên rất dễ bị nhiễm trùng. Phải ăn kiêng theo chế độ phẫu thuật, không ăn rau muống hay thịt bò hoặc hải sản, đồ nếp,… Đặc biệt là phải kiêng quan hệ ít nhất trong 2 tháng trời với ông xã. Nếu ông xã không hợp tác hay bất mãn trong việc kiêng cữ này thì mục đích của chị em sau khi may thẩm mỹ là tận hưởng niềm vui chăn gối với chồng cũng coi như bị thất bại.

  Vì vậy, nếu chị em quyết định đến may thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện thì tốt nhất nên bàn bạc với ông xã để có sự đồng thuận và được sự chăm sóc, giúp đỡ của chồng trong những ngày “dưỡng thương” sau đó.

  Giá may thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng


  Tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng không áp dụng phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn để thu nhỏ tầng sinh môn cho chị em. Chúng tôi đầu tư máy thu nhỏ và trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật của Hoa Kỳ là Petit Lady Action II. Đây là đời máy mới nhất trong chăm sóc vùng kín ứng dụng công nghệ lazer trong thu hẹp kiêm làm hồng hai môi âm đạo cho chị em.

  ...

  Đừng bỏ lỡ và mời các bạn xem tiếp bài tại đây nhé: Giá may thẩm mỹ vùng kín
   

Chia sẻ trang này