1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Giá mitsubishi Attrage thiết kế hệ thống phanh hiện đại mới nhất

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 27 Tháng chín 2016.

  CCD luôn được điều chỉnh và cải tiến chất lượng xe Giá mitsubishi Mirage, và quan trọng hơn đây là bất kể điều kiện đường xá. Ngoài ra còn cung cấp các lợi ích CCD trên đường của nó bằng cách mở rộng đáng kể khả năng của khung gầm so với một khung gầm với thanh chống không thể điều chỉnh và giảm xóc, được gọi là "giảm chấn" bởi các kỹ sư khung gầm.
  REAL-TIME Damping
  Các bộ giảm chấn CCD mới cho năm 2013 MKS tôi cung cấp mở rộng và nâng tầm kiểm soát so với giảm chấn lãi suất cố định được trang bị cho 2012 MKS.
  Gia mitsubishi Attrage thiet ke he thong phanh hien dai moi nhat
  mạnh mẽ mechanicals tốc độ xử lý và hành động nhanh chóng của hệ thống cho phép CCD để liên tục đọc các bề mặt đường và liên tục điều chỉnh giá giảm xóc trong thời gian thực qua ba phạm vi lựa chọn - Sport, Normal và Comfort.

  LINCOLN Ổ KIỂM SOÁT

  Các thương hiệu Lincoln Drive Control giao diện mới làm cho MKS khác nhau và nó là hướng về sự lựa chọn lái xe, những người có thể chọn qua các chế độ lập trình khác nhau như chế độ bình thường, chế độ thể thao, và Comfort Mode. Hơn nữa các recalibrates lái trợ lực điện được cung cấp thêm cảm giác đường và nỗ lực lái lớn hơn. Bằng cách này, động cơ phản ứng trực tiếp hơn với đầu vào của lái xe. Ví dụ, chế độ nghi chỉ thị các hệ thống treo CCD để chạy trong phạm vi của nó nhẹ nhàng nhất. Các bộ giảm chấn sự kiểm soát ít hơn 10 đến 15 phần trăm so với chế độ bình thường. Ngoài sức mạnh hỗ trợ hệ thống lái điện cũng làm giảm các nỗ lực cần thiết để biến các bánh xe ở tốc độ thấp, ví dụ, khi đậu xe. Chắc chắn CCD là công nghệ mới cốt lõi, mà sẽ thay đổi tất cả mọi thứ trong thế giới ô tô, và nó là hoàn toàn hướng về sự lựa chọn của các trình điều khiển! Vì vậy, hấp dẫn, không phải là nó!

  Powertrain

  ĐỘNG CƠ VÀ TRUYỀN

  Động cơ tiêu chuẩn cho năm 2013 mô hình Giá mitsubishi Attrage là một động cơ V6 3.7 lít mạnh mẽ hơn và hiệu quả. Nó bây giờ bao gồm đôi độc lập thời gian trục cam biến (Ti-VCT), trong đó cung cấp khả năng thay đổi thời gian trục cam để tối ưu hóa sự đóng mở của cả van nạp và van xả. Bằng cách này đáp ứng và hiệu quả của động cơ được tăng lên.

  công nghệ phụ kiện cụ thể đã được bổ sung vào cơ V6 3,7-lít để cải thiện hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu và hiệu quả. 3,7 lít cung cấp một ước tính 19 mpg đường cao tốc thành phố / 28 mpg đối với mô hình bánh trước và 18/26 mpg với mô hình tất cả các bánh. Và điều chỉnh hệ thống dual-xả tăng cường mô-men xoắn thấp. Hơn nữa được đề cập đến quản lý pin thông minh mà còn đóng góp vào nền kinh tế cải thiện này bằng cách ưu tiên thể sạc pin của xe tại thời điểm tối ưu.

  3.5 LÍT EcoBoost V6

  Chưa có tin tức ở đây: động cơ cao cấp cho năm 2013 vẫn là twin-turbo 3.5 lít V6 EcoBoost®, một động cơ cung cấp hiệu suất động cơ V8 với các nền kinh tế nhiên liệu của động cơ V6. Và đừng quên rằng The EcoBoost V6 winned một nơi trên "10 động cơ tốt nhất" danh sách của Ward 2010. Nền kinh tế nhiên liệu của EcoBoost / all-wheel-drive hệ thống truyền động được dự báo là 17 mpg trong thành phố và đường cao tốc 25 mpg - mà không phải là ấn tượng ?! Thật vậy, sự kết hợp động cơ cho 2013 MKS Lincoln cung cấp một sự kết hợp xuất sắc của điện tinh tế hơn và tăng cường nền kinh tế nhiên liệu.
  HIỆU QUẢ TRUYỀN Six-SPEED
  2013 Lincoln MKS được trang bị hai phiên bản của sáu tốc độ SelectShift Automatic TM truyền, cả hai đều sang số mái chèo tay lái có gắn kết. Ở một mặt 3.7 lít Ti-VCT V6 sử dụng 6F-50. Mặt khác chúng ta có mạnh hơn EcoBoost 3.5 lít, trong đó sử dụng các nhiệm vụ nặng 6F-55 trong đó lợi ích từ các nguyên liệu năng lượng cao ma sát, một vành răng lớn hơn và một bộ chuyển đổi mô-men xoắn cụ thể để xử lý đầu ra mô-men xoắn cao của twin- turbo V6.

  Xem thêm : Giá mitsubishi Triton

  ____________________________________________
  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này