1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122

  Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi warmheartnbp, 27 Tháng bảy 2015.

  Mũi của em hơi ngắn mà lại không được cao cho lắm. Em đã tham khảo ở nhiều nơi và em thấy ở bệnh viện Thu Cúc có tiến hành nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn rất an toàn mà lại đẹp. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu ạ?
  Chào bạn Nguyệt Minh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn . Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  Gia nang mui Han Quoc boc sun

  Việc làm đẹp là một phần tất yếu của con người. Chiếc mũi lại là một đại diện của sự thanh thoát trên khuôn mặt, đồng thời đây cũng là nơi thu hút ánh nhìn của người đối diện.
  Với chiếc mũi ngắn mà lại không cao của bạn thì lựa chọn sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là hoàn toàn hợp lý.
  Với dịch vụ này, bác sĩ sẽ nâng phần sống mũi của bạn với chất liệu sụn nhân tạo an toàn tuyệt đối. Chiếc mũi của bạn sẽ trở nên cao hơn một cách rất tự nhiên, khuôn mặt bạn vì thế chắc chắn cũng sẽ thanh thoát và đẹp hơn rất nhiều.
  Ngoài phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, bạn Nguyệt Minh có thể tham khảo thêm những phương pháp nâng mũi hiện có tại bệnh viện Thu Cúc như Nâng mũi S line. Đây cũng là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng ưu chuộng khi đến với bệnh viện Thu Cúc.
  Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là cơ sở được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, với hơn 18 năm kinh nghiệm, bệnh viện có một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, tay nghề cao được đào tạo tại nước ngoài sẽ đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Việc thực hiện sẽ đảm bảo an toàn trong quy trình khép kín, phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.
  Hiện nay, giá một ca nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại bệnh viện Thu Cúc chỉ khoảng 12 – 15 triệu, nhưng đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp và kết quả vĩnh viễn.
  Nguồn: Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn
   

Chia sẻ trang này