1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Giá nâng ngực tại bệnh viện 108 có chuẩn không

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 15 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Giá nâng ngực tại bệnh viện 108 được rất nhiều chị em quan tâm vì uy tín của một bệnh viện tuyến trung ương trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

  Gia nang nguc tai benh vien 108 co chuan khong
  Giá nâng ngực tại bệnh viện 108 ra sao


  Nâng ngực tại bệnh viện 108 được chia làm 2 loại: bơm ngực và phẫu thuật đặt túi độn ngực.
  1. Bơm ngực
  Bơm ngực được chỉ định cho chị em có mô ngực, nhưng không lớn, khối lượng 2 bên không đều nhau mà chất lượng da vùng ngực tốt, không cứng, không chảy xệ.Gia nang nguc tai benh vien 108 co chuan khongCác chất làm đầy được sử dụng trong bơm ngực là: Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic, Radiesse, Scultra,... và chúng tự tiêu trong thời gian 4 – 6 tháng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.Mỡ tự thân là chất làm đầy duy trì số đo vòng ngực lâu nhất khi bơm từ 1 – 3 năm. Mỡ sau khi được hút ra từ các vùng dư mỡ trên cơ thể như bụng, đùi,… sẽ được li tâm để có được tế bào mỡ nguyên vẹn bơm lên ngực. Nhưng cũng giống như chất làm đầy nhân tạo, mỡ tự thân cũng sẽ bị tiêu hủy.
  1. Phẫu thuật đặt túi độn ngực
  Vì bơm ngực cho thời gian duy trì ngắn nên hiện nay đa số bác sĩ thẩm mỹ và chị em lựa chọn phẫu thuật đặt túi độn ngực.
  Túi độn ngực được đưa qua 4 đường gồm: đường nách, quầng vú, nếp vú dưới và đường rốn (áp dụng cho túi nước biển). Trong đó thì đường nách được các bác sĩ ưa chuộng nhất vì giấu sẹo tốt và kết quả nâng ngực đẹp lâu dài.
  Tuy nhiên, khi nâng ngực tại bệnh viện 108 thì bên cạnh chất lượng tốt, đội ngũ bác sĩ uy tín thì vẫn có tồn tại một số dịch vụ đi kèm làm chị em mất nhiều thời gian trong việc chờ đợi, thăm khám,… Sau phẫu thuật thì khách hàng thẩm mỹ được xếp nằm chung với khách hàng thẩm mỹ vì bệnh lý gây nhiều bất tiện cho chị em.Gia nang nguc tai benh vien 108 co chuan khong
  Tài khoản hoaithu82 chia sẻ: “Mình nghe nói là ở bệnh viện 108 có khoa thẩm mỹ cũng có dịch vụ nâng ngực nội soi đấy. Bệnh viện Nhà nước thì chắc là uy tín và đảm bảo hơn mấy nơi làm tư rồi.Nhưng nói trước với bạn nha, vào đó thủ tục sẽ hơi bị lâu đó. Hôm trước mình có đưa bé đi khám, mà đủ mọi thủ tục xếp hàng luôn: lấy số thứ tự khám, sổ đặt khám, lấy số thứ tự thanh toán, xếp hàng xét nghiệm,.. Nói chung thì khám nhẹ thôi cũng phải mất cả buổi.
  Gia nang nguc tai benh vien 108 co chuan khongGiá nâng ngực tại bệnh viện 108​
  Đấy là còn chưa kể nếu bạn chỉ muốn tư vấn mà chưa quyết định làm thì không biết bác sĩ có tư vấn cho không hay bắt lên bàn phẫu thuật làm luôn.
  Xem thêm: nâng ngực không phẫu thuật.
  Theo mình bạn chọn mấy nơi để đến người ta tư vấn trực tiếp cho trước trước khi quyết định nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn. Bây giờ cạnh tranh chất lượng và dịch vụ nên nhiều thẩm mỹ viện tư vấn miễn phí lắm.”Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Nâng ngực bao nhiêu tiền.
   

Chia sẻ trang này