1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  giá phẫu thuật nâng mũi đẹp nhất

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thegioiford, 29 Tháng chín 2015.

  Giá bán:
  40000000
  Hiện nay có rất nhiều các phương pháp nâng mũi khác nhau và hiện nay có một phương pháp mới nhất chính là nâng mũi bằng chỉ tốt nhất hiện nay và được nhiều người quan tâm hơn về sự khác biệt và đánh giá về chất lượng hàng đầu hiện nay

  Khi bạn sử dụng hiệu quả nhất hiện nay và đánh giá đó chính là những điểm nhấn khác biệt cùng với đó là điểm nhấn quan trọng hàng đầu Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ khắc phục được tình trạng mũi thấp chứ không thể chỉnh hình dáng mũi theo mong muốn. Vì vậy, để khắc phục tất cả các nhược điểm về mũi, bạn nên tham khảo phương pháp nâng mũi S – line tại Bệnh viện Thu Cúc.
  gia phau thuat nang mui dep nhatĐây là phương pháp kết hợp phẫu thuật nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi chuẩn S – line. Và khi thực hiện phương pháp này tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi khách hàng đều được đảm bảo an toàn, không đau, không khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau thăm khám và tư vấn cụ thể, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành gây tê, đặt chất liệu sụn nhân tạo nâng sống mũi, bọc sụn tự thân ở chóp đầu mũi và chỉnh hình dáng mũi S line. Sau phẫu thuật, mũi cao và có độ võng vừa phải, tạo đường cong chữ S mềm mại, trông hài hòa với các nét trên gương mặt.

  Xem thêm giá phẫu thuật nâng mũi
  Khi bạn cần quan tâm hơn về những sự khác biệt và đánh giá chất lượng quan trọng nhất hiện nay khi đó với từng điểm nhấn quan trọng hiệu quả hiện nay ,

  Nâng mũi không còn là dịch vụ làm đẹp xa lạ với chị em, giúp cải thiện tình trạng mũi thấp hoặc bị một số dị tật. Ứng dụng những công nghệ nâng mũi mới nhất và an toàn từ Hàn Quốc, Bệnh viện Thu Cúc mang đến những dịch vụ nâng mũi hiệu quả với mức giá hợp lý. Trong đó:
  - Giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc: 9 – 12 triệu. Với mức chi phí này, bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Ưu điểm của phương pháp này là sống mũi sẽ nhanh chóng được nâng lên với độ cao vừa phải, cân đối với gương mặt.
  - Giá phẫu thuật nâng mũi bọc sụn: 15 – 20 triệu. Các bác sĩ tiến hành nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Việc kết hợp hai loại sụn sẽ giúp khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi, mũi hếch hay tụt đầu mũi.

  Xem thêm chi phí nâng mũi sline hết bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này