1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi là hết bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 9 Tháng bảy 2015.

  Câu hỏi: Phần cánh mũi to, dày là tội mà tôi mặc cảm nhất trên khuôn mặt. Qua tìm hiểu trên mang, tôi biết đến phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi. Qua thông tin trên internet, tôi thấy thu gọn cánh mũi nội soi có thể khắc phục được tình trạng này. Do đó, tôi muôn hỏi giá thu gọn cánh mũi nội soi để có chuẩn bị tài chính. Tôi xin cảm ơn.
  (Ngọc Diệp, Thanh Xuân, Hà Nội)​
  giải đáp:

  Xin chào Ngọc Diệp,

  Thẩm mỹ viện Pamas rất cảm ơn bạn đã tin và gửi câu hỏi về hộp thư info@pamas.com.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn về phí thu gọn cánh mũi nội soi như sau:

  giải phẫu thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ lý tưởng giúp thu gọn phần cánh mũi sao cho hài hòa, cân đối với khuôn mặt.
  Gia phau thuat thu gon canh mui noi soi la het bao nhieu
  Thu gọn cánh mũi nội soi giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn

  Thu gọn cánh mũi nội soi ra đời nhằm đáp ứng đòi hỏi cao hơn của khách hàng về thẩm mỹ với đường giải phẫu phía trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo. Phương pháp này đòi hỏi thầy thuốc phải có kinh nghiệm nhiều năm có thể thực hiện thao tác thành công và xác thực để mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

  hoài một ca thu gọn cánh mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Pamas động dao từ 6 – 8 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng cánh mũi và độ khó của mỗi ca phẫu thuật.

  Với hệ thống phòng giải phẫu khép kín, các thiết bị tiền tiến, hiện đại cùng đội ngũ thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo, tự nhiên nhất với phí tổn hợp lý.
   

Chia sẻ trang này