1. tuyla123

  tuyla123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2016
  Bài viết:
  32
  HCM

  Giá sốc chỉ còn 35,000đ: Cây không khí giọt nước sao biển

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuyla123, 27 Tháng bảy 2016.

  Theo Nguyễn Kiên mặt hàng dùng bền mua cây không khí và đẹp, chất lượng.. Trên cả tuyệt vời khi dùng mặt hàng của vuoncaymini. Cây cảnh mini không khí giọt nước sao biển khi đã dùng thì tôi rất thích, sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè dùng thử


  Cây cảnh mini là là một những loại cây đặc biệt sống mà không cần đất, nuôi sống dễ dàng. Loài cây này đang là xu hướng chọn lựa để trồng trong nhà và văn phòng. Hãy chọn mua cây khí oxi ngay hôm nay để trang điểm góc làm việc thêm nhiều mảng xanh và góp phần cải thiện môi trường làm việc.
  Gia soc chi con 35000d Cay khong khi giot nuoc sao bien
  Cây cảnh mini không khí sống tốt với khoảng không tía cực tím gián tiếp. Những tia sáng gián tiếp bao gồm: tia sáng trong nhà, tia sáng huỳnh quang. Có thể để trên bệ cửa kiếng nếu khu vực cửa kiếng có màn chắn trtía cực tím. Hãy nhớ, tía cực tím trực tiếp nhưng không quá gay gắt cũng có thể gây hại cho cây không khí.

  Hình ảnh đồ dùng Cây không khí giọt nước sao biển tham khảo
  Gia soc chi con 35000d Cay khong khi giot nuoc sao bien
  Cây cảnh mini khá dễ nuôi dưỡng, chăm sóc, chỉ với chúng, chỉ cần 3 lần/ tuần tưới phun sương, cũng đủ để chúng có đầy đủ chất chât bổ nuôi cây. Cũng chính vì lý do ấy, những phụ nữ thường bận rộn với công việc, rồi lại quần quật lo việc nhà, con cái, chợ búa,…hầu như đã ngốn hết thời gian. Thì việc tặng loại cây tiểu cảnh vừa thoả ước mong chơi cây, thưởng thức cây tiểu cảnh mà lại không tốn nhiều thời gian chăm sóc là điều thật lý tưởng.


  Cây cảnh mini để bàn là một loài cây đa dụng. Ngoài vị trí nét duyên cho không gian, cây không khí còn có làm nên làm sạch không khí. Cây không khí có hình dáng bên ngoài gần giống cây dứa và đặc biệt cây không cần mọc nghiêng lên phía trên mà vẫn có thể phát triển xanh tốt khi dốc ngược xuống hẳn.
   

Chia sẻ trang này