1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư chuyên dạy tiểu học tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 3 Tháng sáu 2015.

  Gia sư chuyên dạy tiểu học tại Hà Nội

  Đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm học sinh tiểu học tại Hà Nội. Hướng dẫn kỹ năng, phương pháp học tập khoa học hiệu quả. Liên hệ tìm gia sư dạy tiểu học: 0979.271.260 Cô Hà

  Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi là độ tuổi tiếp thu kiến thức nhanh nhất, cũng đồng thời là lứa tuổi chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học, dễ xao lãng và ham chơi. Bước chân vào ngôi trường tiểu học là sự thay đổi lớn đối với các em. Từ việc trướcđây được tư do sinh hoạt, vui chơi, được bố mẹ chăm sóc kĩ càng, các em phải học tập và làm quen với các bạn, thầy cô giáo trong môi trường hoàn toàn mới.

  Đây(tiểu học) thực sự là giai đoạn nhạy cảm với các em nhỏ, do đó cả cha mẹ và thầy cô cần động viên, quan tâm và giúp đỡ các em thật nhiều để chúng không cảm thấy bỡ ngỡ, tự ti khi giao tiếp và học tập.
  Gia su chuyen day tieu hoc tai Ha Noi

  Trên lớp với rất nhiều môn học và với lượng kiến thức khổng lồ so với độ tuổi của các em, nhiều bé cảm thấy khó có thể nắm bắt và nhớ những:

  • con chữ
  • con số
  • bài toán đố
  • toán hình
  • bài tập nâng cao cấp tiểu học
  Nhiều em không theo kịp bạn bè, dần dần ngày càng đuối trên lớp. Điều này dẫn đến tâm lý các em sợ đi học, sợ bị gọi phát biểu hay sợ lên bảng trả bài gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả học tập của các con không chỉ cấp tiểu học mà cả sau này.

  Vì công việc quá bận rộn nên không phải cha mẹ nào cũng cóđ ủ thời gian chỉ bảo từng môn học cho con. Đừng lo lắng, cách hiệu quả có thể giúp đỡ gia đình bạn là hãy tìm một gia sư tiểu học, kèm cặp và giúp các con giải quyết những thắc mắc cũng như hướng dẫn các con cách học bài và làm bài tập trên lớp, bài tập nâng cao.

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh là trung tâm uy tín, hoạt động lâu năm trên địa bàn Hà Nội. Tại đây, trung tâm có các gia sư giỏi, chuyên dạy các môn tiểu học với nhiều kinh nghiệm và phương pháp dạy phù hợp với mọi đối tượng học sinh:

  • Với học sinh ương bướng, nghịch ngợm, học chậm, tiếp thu kém, gia sư sẽ luôn kiên nhẫn vàcónhững biện pháp nghiêm khắctrong quá trình giảng dạy, đảm bảo các em sẽ thay đổi thái độ học tập và theo kịp bạn bè trên lớp.
  • Với học sinh khá, giỏi, gia sư sẽ tao môi trường thoải mái để các em phát huy khả năng của mình, đồng thời mở rộng bài học cơ bản trên lớp và cho các em làm thêm bài tập nâng cao, luyện đề, dạy cách trình bày và cách tư duy nhanh.
  Khi các em đã được trang bị đầy đủ cả kiến thức và kĩ năng, các em sẽ đến lớp với thái độ hào hứng, vui tươi và ngày càng yêu việc học hơn. Đây cũng là điều mà cả các bậc phụ huynh và trung tâm đều mong muốn.

  Giúp con bạn có khởi đầu tốt cũng chính là trao cho chúng một tương lai tốt đẹp hơn. Gia sư Bảo Anh luôn sẵn sàng đồng hành cùng các gia đình trên chặng đường thành công ấy.


  Trung tâm gia sư Bảo Anh
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Địa chỉa: Số 5 ngõ 54 Định Công Hoàng Mai, Hà Nội
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasugioihanoi.vn/
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n418/gia-su-chuyen-day-tieu-hoc-tai-ha-noi.aspx
   

Chia sẻ trang này