1. lecongthanh

  lecongthanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  69

  Gia sư chuyên dạy

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi lecongthanh, 11 Tháng mười hai 2014.

  Gia sư giỏi toán tại Hà Nội
  Gia sư giỏi có kinh nghiệm dạy toán từ lớp 1 đến lớp 12 tại Hà Nội. Liên hệ tìm gia sư dạy kèm môn toán tại nhà: 0979.271.260 Cô Hà

  Gia sư giỏi toán tại Hà Nội
  Gia sư giỏi có kinh nghiệm dạy toán từ lớp 1 đến lớp 12 tại Hà Nội. Liên hệ tìm gia sư dạy kèm môn toán tại nhà:0979.271.260 Cô Hà

  Toán là môn học quan trọng với tất cả các em học sinh. Học giỏi toán không chỉ thể hiện thước đo của sự thông minh mà con giúp các em vận dụng tốt kiến thức để áp dụng vào các môn học khác. Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình học giỏi, thông minh và tiến bộ trong học tập. Với những áp lực trong công việc, cuộc sông các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian cũng như kiến thức để dạy kèm cho con. Khi đó, có nhiều em học sinh sẽ lười học và dần dẫn đến tình trạng ngại học và mất gốc. Tìm một gia sư cho con sẽ là rất phù hợp vào thời điểm này.


  Gia sư giỏi Hà Nội - một trung tâm uy tín trong lĩnh vực gia sư tại nhà. Với đội ngũ giáo viện, sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, dễ tiếp thu sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của các bậc phụ huynh.

  Ưu điểm đội ngũ gia sư toán giỏi Hà Nội

  - Học thử miễn phí

  - Miễn phí giới thiệu, tu vấn

  - Đối gia sư tùy ý trong suốt quá trình học

  - Giảng dạy theo phương pháp khoa học phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

  Cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau 20 – 30 buổi học

  Hoàn trả học phi nếu học sinh không có sự tiến bộ

  Gia sư giỏi Hà Nội không chỉ giỏi về kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy. Với đội ngũ các thầy cô giáo, anh chị sinh viên là những người có đạo đức, lối sống lành mạnh sẽ giúp các em hoàn thiện cả về nhân cách lẫn trí tuệ.

  PHHS có nhu cầu tìm gia sư xin vui lòng liên hệ:

  Cô Hà: 0979.271.260

  Bản đồ: click | Plus: click

  Tag:

  Gia sư toán | Gia sư lý | gia sư hóa | gia sư tiếng anh | gia sư tiểu học
   

Chia sẻ trang này