1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Gia sư chuyên nghiệp Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 28 Tháng tư 2015.

  Gia sư chuyên nghiệp Hà Nội


  Giáo viên, sinh viên đang học hay đã ra trường phần nhiều luôn chon cho mình nghề tay trái là gia sư. Một công việc phù hợp cả về quỹ thời gian làm việc cũng như vốn kiến thức sẵn có. Đi dạy gia sư là một chuyện, nhưng trở thành một gia sư chuyên nghiệp không phải là một điều đơn giản.

  Gia su chuyen nghiep Ha Noi

  Tất nhiên khi bạn là một gia sư chuyên nghiệp, mức lương giảng dạy theo đó cũng tăng lên và kéo theo sự uy tín của bạn với các trung tâm gia sư, cũng như là với gia đình.


  Một trung tâm gia sư tốt, uy tín đều thích cộng tác với những bạn gia sư giỏi, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Gia đình phụ huynh cũng vậy, họ thích những gia sưdạy cho con là những người tài giỏi, chuyên nghiệp.


  Trung tâm gia sư Bảo Anh chia sẻ một vài yếu tố quan trọng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn:


  - Trau dồi kỹ năng giảng dạy theo môn: Nếu như bạn chỉ dạy được môn toán lớp 12 hãy cố gắng trau dồi kiến thức để ít nhất bạn co có thể dạy được toán cấp 3 lớp 10,11,12…


  - Luyện kỹ năng nói, giao tiếp: Nhiều bạn sinh viên nói ngọng, tiếng địa phương, nói ấp úng hay nói bé sẽ dẫn đến chất lượng dạy gia sư chưa được tốt, không gây nhiều thiện cảm cho gia đình phụ huynh. Cái này bạn nên có gắng sửa nhé.


  - Tác phong làm việc với trung tâm: Bạn muốn làm việc với một trung tâm uy tín, tin cây thi trung tâm cũng muốn bạn như thế. Để làm được điều đó, phải có sự trải nghiệm qua lại giữa bạn và trung tâm trong quá trình làm việc. Hãy trung thực, minh bạch, rõ ràng ngày từ bạn đâu.


  Gia sư có thể là một nghề hoặc nghề không được công nhận nhưng chí ít dạy gia sưcũng giúp các bạn sinh viên, sinh viên ra trường, giáo viên có thêm thu nhập đáng kể.


  Bài việc thuộc về trung tâm gia sư Bảo Anh


  Điên thoai: 0979.271.260 cô Hà


  Địa chỉ: 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội


  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.com.vn/the-nao-la-mot-gia-su-chuyen-nghiep_dmtt46_cttt2387_vn.aspx

  Tag: gia sư toán | gia su lý | gia sư hóa | gia sư tiếng anh | gia sư văn | gia sư tiểu học
   

Chia sẻ trang này