1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư chuyên toán THPT dạy kèm lớp 10,11,12

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 20 Tháng sáu 2015.

  Gia sư chuyên toán THPT dạy kèm lớp 10,11,12

  Ba năm THPT là khoảng thời gian nước rút để tất cả học sinh cùng cố gắng học tập chăm chỉ, củng cố kiến thức còn thiếu để chuẩn bị cho những kì thi quan trọng nhất: kì thi tốt nghiệp và kì thi đại học, cao đẳng. Toán là một trong ba môn thi bắt buộc do Bộ giáo dục quy định. Do vậy cả gia đình, nhà trường, thầy cô cần hết sức quan tâm và giúp đỡ các em.

  Lúc này, việc có một gia sư tại nhà cùng con bạn học tập và vượt qua mọi lo lắng là điều thực sự cần thiết.
  Gia su chuyen toan THPT day kem lop 101112

  Những lợi ích mà con bạn nhận được khi học cùng với gia sư
  • Các em sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong chương trình đểđảm bảo ngay cả học sinh yếu, mất gốc vẫn có thể học lại từ đầu.
  • Mọi bài tập trên lớp và bài tập trong sách giáo khoa được chữa cụ thể. Mở rộng thành từng dạng bài tập giúp các em dễ theo dõi và ghi nhớ.
  • Ngoài kiến thức, gia sư sẽ dạy phương pháp làm, cách thức trình bày khoa học, đẹp mắt.
  • Đặc biệt với học sinh lớp 12, trong quá trình luyện thi đại học các em sẽ được thường xuyên tiếp xúc với đề thi thử của các năm trước hoặc đề kiểm tra do chính gia sư biên soạn.
  Vậy làm sao để chọn cho con bạn một trung tâm uy tín, một gia sư có kinh nghiệm?
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh tại Hà Nội - là trung tâm hoạt động lâu năm và được hàng nghìn hộ gia đình tin tưởng trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ gia sư toán cấp 3 giỏi, tận tâm là các thầy cô đến từ các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội cùng các bạn sinh viên của nhiều trường đại học top đầu cả nước…tài năng, nhiệt tình, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà sẽ giúp các em học tập và ôn thi đạt kết quả cao nhất.

  Với phương châm làm việc luôn hết lòng vì kết quả học tập của các em học sinh, đặt lợi ích của mọi gia đình và xã hội lên trước nhất, chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết sức để góp phần vào thành công của các em sau này.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasugioihanoi.vn/
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n450/gia-su-chuyen-toan-cap-3-.aspx
   

Chia sẻ trang này