1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896
  Hà nội

  Gia sư có phải là một nghề cao quý

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 26 Tháng mười 2015.

  Gia sư có phải là một nghề cao quý

  Đi dạy gia sư tại nhà là một trong những việc làm thêm “hot” đối với các bạn sinh viên cũng như nhiều thầy cô giảng dạy có kinh nghiệm khác. Bởi cho mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc thoải mái, tiếp xúc với nhiều người mới và mở rộng tầm hiểu biết.
  Gia su co phai la mot nghe cao quy
  Giống như nhiều công việc làm khác, các bạn cũng phải bỏ sức lao động, trí tuệ, tâm huyết để giảng dạy, truyền đạt kiến thức tốt mới được công nhận và trả thù lao công bằng. Đặc biệt hơn nữa đây cũng là nghề được xem là “cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Các bạn gia sư giỏi tại trung tâm Gia sư Bảo Anh cùng nhiều đồng nghiệp khác nên tự hào về sự đóng góp của mình.
  Làm gia sư - tạo nên giá trị tốt đẹp cho xã hội!

  Giáo dục là một lĩnh vực rộng lớn, có ảnh hưởng tới tư duy và nhận thức của cả một thế hệ trong tương lai. Gia sư giúp học trò của mình từ những điều đơn giản nhất là nắm chắc kiến thức, rèn luyện kĩ năng, lấy lại kiến thức hổng, rỗng và biết vận dụng vào cuộc sống hàng ngày…Đó là những đóng góp to lớn, thầm lặng mà không phải ai cũng hiểu.
  Làm gia sư - dạy làm người

  Trước khi nhận lớp, nhiều bạn sinh viên tại gia sư Bảo Anh suy nghĩ đơn giản là:Làm gia sư chỉ cần giảng dạy kiến thức, từ một tới hết bài rồi về, miễn sao học sinh tiến bộ, điểm cao là được. Đúng! Tuy nhiên đó chỉ là một trong những công việc mà gia sư cần làm. Bên cạnh đó, một gia sư dạy giỏi, tâm huyết còn là người biết lắng nghe, chia sẻ và là người bạn tâm giao với học trò của mình.
  Làm gia sư - niềm tự hào!

  Không phải ai cũng đủ chuyên môn, kiến thức, kinh nghiệm để đi làm nghề “gõ đầu trẻ”, bạn có kiến thức, bạn còn biết truyền đạt và giúp đỡ các em học sinh kém hơn mình. Đó là niềm tự hào, là niềm vui không chỉ của bạn mà còn của gia đình bạn. Thể hiện sự trưởng thành và mong muốn đóng góp, xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.
  Gia su co phai la mot nghe cao quy
  Muốn đất nước phát triển, giáo dục phải đặt lên hang đầu. Chúng ta, những người gia sư giúp đỡ học sinh hàng ngày, thầm lặng hãy tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình. Đóng góp của bạn chính là uy tín của trung tâm và là niềm vui của các gia đình!
  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
  Nguông dẫn: http://giasubaoanh.com.vn/lam-gia-su-nghe-cao-quy_dmtt1289_cttt2663_vn.aspx
  Tag: gia sư toán, gia sư lý, gia sư hóa, gia sư tiếng anh, gia sư văn, gia sư tiểu học
   

Chia sẻ trang này