1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Gia sư đạt điểm ielts 8.0 nhận dạy tại nhà với học phí 200k/buổi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 18 Tháng năm 2015.

  Hè này mình về Hanoi, mình có nhận Gia sư luyện thi IELTS từ giữa tháng 8 đến giữa tháng 9, chủ yếu là để có người cùng luyện tiếng Anh và giữ phong độ của mình khi quay trở lại Anh. Vì mình dạy có 1 tháng thôi nên sẽ chủ yếu theo kiểu dạy cấp tốc – hiệu quả cao và đặc biệt phù hợp cho những bạn cần thi IELTS cấp tốc để xin visa, hoặc các bạn thi IELTS cuối tháng 9 để xin học bổng. Mình có dạy cho mọi trình độ, kể cả những người cần điểm IELTS cao như 7.0 hoặc 7.5, hay những người chỉ cần 6.0 hoặc 6.5 để đạt Visa.

  1. Thời gian học: Sắp xếp tùy vào thời gian của các bạn. Mình có thể dạy sáng, chiều, tối, 7 ngày trong tuần đều được, với điều kiện các bạn book sớm để không trùng với các lớp đã book trước. Các bạn có thể book từ bây giờ (tháng 7) để secure lớp.

  2. Số buổi dạy: Mình sẽ test trình độ của bạn và tùy theo mục tiêu của bạn cao đến đâu để sắp xếp chương trình học và số buổi hợp lý.

  3. Lớp học: Mình chú trọng đến chất lượng nên sẽ dạy tối đa 2 người một lớp. Mình chỉ gia sư one-to-one với các bạn nữ (Mình là con gái nên gia đình cũng yêu cầu phải cẩn thận nhiều thứ, mong bạn thông cảm), nếu các bạn nam có nhu cầu thì nên theo học cùng 1 bạn nữ nữa, lớp sẽ có 2 người. Trong những trường hợp đặc biệt mình có thể dạy 3, với điều kiện là trình độ tiếng anh của các bạn không quá chênh lệch, tuy vậy lớp one to one hoặc one to two vẫn là tốt nhất. Nếu bạn học định hướng toeic thì mình cũng có thể dạy Gia sư luyện thi TOEIC nhé

  4. Địa điểm: Mình dạy tại nhà, nhà mình ở Thành Công, quận Ba Đình, nhưng luôn luôn có thể thỏa thuận địa điểm được.

  5. Chương trình học: Chủ yếu dựa vào kết quả test ban đầu của bạn. Mình sẽ dạy theo giáo trình mình học IELTS ở Anh, xen kẽ với các bài luyện kỹ năng. Mình có dạy tips để cải thiện điểm IELTS từ 0.5 đến 1 band trong một thời gian ngắn. Speaking và Writing sẽ là 2 kỹ năng mình chú trọng nhiều nhất, trong các buổi học mình và bạn sẽ giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh, không phải tiếng Việt.

  6. Học phí với Gia sư IELTS: Mình lấy 200K/người/buổi. Một buổi kéo dài ít nhất 2 giờ, nhiều nhất là 4h, tùy vào thời gian mà bạn cần để hoàn thành mục tiêu của buổi học. Nếu bạn cảm thấy học phí đắt, bạn có thể theo học ít buổi hơn, bù lại mình sẽ giao rất nhiều bài tập về nhà và dùng thời gian trên lớp chỉ để luyện những kỹ năng mà bạn cần cải thiện. Tuy vậy, mình khuyên bạn học ít nhất 3 buổi một tuần, với điều kiện là bạn phải thật chăm ở nhà, như vậy mới đủ đên lên được khoảng 1 chấm trong vòng vài tuần.

  Các bạn có nhu cầu book lớp xin email mình Mình chưa về VN nên không liên lạc được qua điện thoại mong bạn thông cảm. MÌNH CHỈ AVAILABLE TỪ 25/8/2015 ĐẾN 20/9/2015, NÊN MÌNH CHỈ DẠY NHỮNG BẠN CÓ NHU CẦU HỌC TRONG THỜI GIAN NÀY, KHÔNG LÚC NÀO KHÁC. (Lúc khác mình bay về Anh mất rồi dạy sao được)

  *LƯU Ý: MÌNH SẼ KHÔNG REPLY Ở THREAD NÀY, HOẶC LIÊN HỆ VỚI BẠN TRỪ KHI BẠN CONTACT MÌNH TRƯỚC, NÊN NẾU BẠN CÓ BẤT CỨ THẮC MẮC NÀO XIN LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA EMAIL TRÊN, KHÔNG NÊN REPLY Ở THREAD NÀY VÌ MÌNH SẼ KHÔNG CHECK BACK*

  Cuối tháng 9 này mình sẽ theo học ở London School of Economics, khóa Economics, nên nếu có LSE undergraduate nào ở đây thì greets from me

  Cám ơn các bạn đã quan tâm
   

Chia sẻ trang này