1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Gia sư dạy kèm lớp 7 tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 11 Tháng mười hai 2014.

  Gia sư dạy kèm lớp 7 tại Hà Nội

  Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư giỏi dạy cho học sinh lớp 7? Lớp 7 – trẻ không còn nhiều bỡ ngỡ vì lượng kiến thức và phương pháp dạy mới như ở lớp 6. Tuy nhiên không phải trẻ nào cũng có thể tiếp thu tốt các kiến thức được truyền đạt ở trường lớp. Là cha mẹ, ai cũng mong muốn cho con em mình phát huy được hết khả năng để ngày càng giỏi giang hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, công việc bận rộn, hối hả khiến nhiều người không còn dành được nhiều thời gian để kèm cặp việc học hành của các con. Chính vì thế kết quả học tập luôn đều đều hoặc ở ngưỡng “cảnh báo”. Chính vì vậy việc lựa chọn, sử dụng dịch vụ gia sư là một trong những cách làm thiết thực để giúp đỡ con em mình ngày càng tiến bộ. Vậy tìm gia sư giỏi ở đâu tốt và uy tín?

  Gia su day kem lop 7 tai Ha Noi
  Đội ngũ giáo viên – gia sư giàu kinh nghiệm của Công ty Gia sư Bảo Anh sẽ giúp các học sinh lớp 7 nắm vững kiến thức các môn Ngữ văn – Toán học – Anh văn – Vật lý. Đây là những môn học hết sức cơ bản. Đặc biệt bộ ba Văn – Toán – Anh là những môn thi bắt buộc ở các cấp học và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng.

  Văn – Toán – Anh là ba môn học chiếm thời lượng nhiều nhất trong thời khóa biểu của học sinh lớp 7. Lượng kiến thức mà các em tiếp nhận hàng ngày tại trường lớp là rất lớn và khó để có thể hiểu thấu đáo tất cả. Nếu không được hướng dẫn tận tình, cụ thể tại lớp cũng như tại nhà của thầy cô, phụ huynh thì các em sẽ dễ mất các kiến thức cơ bản. Ví dụ như môn Ngữ văn được chia là Văn, Tiếng việt, Tập làm văn với các thể loại văn nghị luận, tác phẩm văn học chữ Hán…rất khó để thành thạo. Môn Toán với Hình học và Đại số cần nhiều sự liên hệ, tư duy… cũng khiến các em học sinh lớp 7 “đau đầu”. Các kỹ năng trong việc học Tiếng Anh cũng ngày càng được nâng cao hơn. Ngoài ra còn có bộ môn Vật lý cũng khiến cho nhiều học sinh phải “vất vả”.

  Sự trợ giúp của đội ngũ giáo viên – gia sư Bảo Anh hàng tuần giúp bé học tốt hơn, nắm vững kiến thức nền tảng. Từ đó các bạn học sinh không còn cảm giác lo sợ khi đến trường, khi bị kiểm tra bài cũ và nhận thấy các môn học ngày càng thú vị hơn.

  Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

  Bản đồ: click | Plus: click

  Gia sư giỏi toán | gia sư giỏi lý | gia sư giỏi hóa | gia sư giỏi tiểu học | gia sư giỏi tiếng anh |
   

Chia sẻ trang này